Máy lọc nước nóng lạnh 4 vòi cho nhà xưởng

Phương án tối ưu để cải thiện nguồn nước cho các khu vực nhà xưởng hiện nay được chú trọng hàng đầu. Đối với trong việc cải thiện sức khỏe cho người dân bằng nhiều hình thức khác nhau. Bởi nước là nguồn cơ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người một cách nhanh nhất. Qua đó nhiều xí nghiệp đã lựa chọn cải thiện nguồn nước cho công nhân viên của mình. Điều này không chỉ giúp cải thiện sức khỏe công nhân viên. Mà còn là cầu nối giúp tăng năng suất lao động tăng thành quả cho công ty. Việc lựa chọn máy lọc nước nóng lạnh 4 vòi cho nhà xưởng là một phương pháp cải thiện nước nhanh và hiệu quả nhất hiện nay.

Là loại máy lọc được đánh giá cao về chất lượng cũng như tốc độ xử lý nước. Với 4 vòi cấp nước đầu ra giúp tiết kiệm thời gian cho nhân công khi sử dụng nước so với máy 1 vòi. Máy được thiết kế nhỏ gọn không chiếm quá nhiều diện tích như các dòng máy lọc nước nóng lạnh 4 vòi cho nhà xưởng trước đây. Máy sẽ dẫn nước qua nhiều lõi lọc có trong máy, mỗi cột lọc sẽ mang các chứ năng lọc khác nhau. Giúp giữ lại những chất phù hợp cho cơ thể và loại bỏ các chất gây hại. Cùng xem đến cuối bài để hiểu rõ hơn về thông tin máy lọc nước nóng lạnh 4 vòi cho nhà xưởng nhé.

Máy lọc nước nóng lạnh 4 vòi cho nhà xưởng

Những lợi thế khi sử máy lọc nước nóng lạnh 4 vòi cho nhà xưởng

Mỗi lỗi lọc sẽ góp phần lọc bỏ những chất cặn gây hại cho cơ thể. Đồng thời việc trao đổi và giữ lại các chất có lợi cũng sẽ được máy tự động lọc giữ. Cùng xem sơ lược qua một số lõi có các chức năng cơ bản như sau nhé.

– Lõi 1 lọc trầm tích giúp loại bỏ các chất như đất, sỏi, cắt, các mảng rỉ sét. Nước sẽ được đưa qua khe lọc có kích thước hở 5 micron. Các tạp chất có kích thước lớn hơn 5 micron sẽ được giữ lại ở khe lọc.

– Lõi 2 với thành phần là than hoạt tính. Nước sau khi qua lõi 1 sẽ được dẫn đến lõi này. Với công dụng khử mùi clo, loại bỏ cả các chất hữu cơ và kim loại nặng ra khỏi nước.

– Lõi 3 sẽ giúp nước có độ tinh khiết hơn với việc lọc bỏ các kim loại nặng mà lõi lọc trước còn sót lại. Cạnh đó lõi 3 còn có tác dụng lọc trừ các vi khuẩn, virus hòa lẫn trong nước.

– Lõi 4 với chức năng giúp làm nước có vị ngọt tự nhiên hơn và cân bằng độ PH. Với nguyên liệu là than hạt tính dạng xốp.

Máy lọc nước nóng lạnh 4 vòi cho nhà xưởng

Một số thông tin về máy lọc nước nóng lạnh 4 vòi cho nhà xưởng

– Công suất lọc giao động từ 300-400 lít nước/h.

– Chất liệu chính là inox 304 đảm bảo 100% không rỉ.

– Hệ thống gồm 2 bộ 4 cấp lõi lọc Hàn và đèn giúp diệt khuẩn bởi tia UV.

– Có bình chứa nước 16 lít.

–  Máy lọc với 4 vòi đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nơi đông người.

Máy lọc nước nóng lạnh 4 vòi cho nhà xưởng

– Có bộ phận CB giúp tránh tình trạng nhiễu và giật điện.

– Máy được bố trí đồng hồ đo hiển thị nhiệt độ.

– Công suất phục vụ nước cho số lượng tầm 30-40 nhân viên.

– Nhiệt độ bình chứa lạnh từ 4-10 độ C tương đương với 2 bình. Bình chứa 4.5 lít.

– Nhiệt độ bình chứa nóng từ lớn hơn 95 độ C, bình chứa 5 lít.

– Dòng máy lọc nước nóng lạnh 4 vòi cho nhà xưởng có kích thước 820mm x 460mm x 1300mm.

– Số liệu công suất tiêu thụ giao động: Nóng 800W, lạnh với 330W, UV 21W.

– Thời hạn bảo hành 1 năm.

– Có trọng lượng 61 kg…

Máy lọc nước nóng lạnh 4 vòi cho nhà xưởng

Để tìm hiểu rõ hơn về dòng máy lọc nước nóng lạnh 4 vòi cho nhà xưởng này. Mời các bạn đọc ghé thăm trang web chủ aqualife.com.vn để tham khảo thêm nhiều mẫu mã máy lọc. Đồng thời giá cũng được công khai trực tiếp trên web để khách hàng dễ hơn trong việc so sánh và lưa chọn dòng máy hợp túi tiền nhé.

Trả lời