Công ty TM & DV máy lọc nước Aqualife – chuyên cung cấp máy lọc nước bán công nghiệp. Đơn vị phân phối độc quyền máy lọc nước công suất lớn giá rẻ tại TP. HCM. Ngoài ra công ty chúng tôi còn phục vụ các khách hàng trong khắp cả nước. Với kinh nghiệp hoạt động nhiều năm, chúng tôi đã tạo được sự uy tín – chuyên nghiệp. Chúng tôi sản xuất máy lọc nước cho các cơ quan, xí nghiệp, bệnh viện, trường học… Hỗ trợ kiểm tra máy lọc nước tại nhà, thay lõi lọc nước tại nhà.

Máy lọc nước Aqualife là thương hiệu cho mọi nhà. Mặc dù mới hoạt động trong vài năm đổ lại đây. Nhưng công ty chiếm được khá nhiều thiện cảm từ người dùng. Bởi vì chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cả hợp lí. Đặc biệt có đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, lắp máy nhanh đúng kĩ thuật, có tay nghe cao. Chiếm được nhiều thiện cảm của nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Máy lọc nước của chúng tôi hiện có với những mức công suất như sau 30 lít/h, 50 lít/h, 65 lít/h, 75 lít/h, 100 lít/h. Mời các khách hàng tham khảo chi tiết các mẫu sản phẩm này bên dưới.