GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, cho phép Aqualife được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Aqualife được thành lập tháng 04/2021 với các ngành nghề kinh doanh là cung cấp máy lọc nước gia đình, công nghiệp, các loại vật liệu lọc dùng trong lọc nước, xử lý nước, cung cấp các thiết bị, linh phụ kiện liên quan đến ngành lọc nước,….

Tầm nhìn và sứ mệnh của Aqualife

Trước thực trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm, ảnh hưởng và tác động trực tiếp đến sức khỏe của mỗi chúng ta. Aqualife nhận ra rằng, cần tiên phong và thúc đẩy các giải pháp xử lý nguồn nước với 3 tiêu chí: Hiện đại – An toàn – Chất lượng.

Sứ mệnh của chúng tôi là sẵn sàng bảo vệ sức khỏe cũng như tăng cường chất lượng cuộc sống cho mọi người khi sử dụng nguồn nước, góp phần hướng đến những giá trị tươi đẹp của một hành tinh bền vững với môi trường và trở thành yếu tố thiết yếu cho một cuộc sống tiện nghi.

Aqualife bước chân vào thị trường lọc nước từ tháng 4 năm 2021, đối mặt với sự cạnh tranh khá khốc liệt. Song, hành trình phát triển chú trọng những giá trị cốt lõi và đặt sức khỏe cũng như sự hài lòng của quý khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi mong muốn lớn mạnh hơn trong tương lai, trở thành đơn vị kinh doanh các giải pháp xử lý nguồn nước có thương hiệu lớn, sánh ngang với các thương hiệu quốc tế khác.

Giá trị doanh nghiệp

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Aqualife hoạt động với 3 giá trị sau:

  • Chủ động đổi mới: Aqualife luôn tích cực trong việc lắng nghe phản hồi và đóng góp từ quý khách hàng, kết hợp với hoạt động nghiên cứu thị trường. Chúng tôi sẵn sàng đổi mới mỗi ngày, đổi mới sản phẩm, đổi mới tư duy và cách thức phục vụ khách hàng với mong muốn làm khách hàng hài lòng nhất có thể.
  • Khách hàng là trung tâm: Aqualife luôn đặt sức khỏe của khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động. Chúng tôi cam kết không cung cấp những sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng.
  • Sáng tạo không ngừng: Chúng tôi luôn nhận thức được những biến động của thị trường ở mỗi giai đoạn. Do vậy, tập thể Aqualife luôn đề cao sự sáng tạo, tìm cách để hoàn thiện những sản phẩm có sẵn và phát triển những sản phẩm mới ở tương lai.

Lĩnh vực kinh doanh

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Aqualife hiện đang kinh doanh các lĩnh vực sau:

  • Máy lọc nước: Aqualife cung cấp đa dạng các loại máy lọc nước như: máy lọc nước có tủ, máy lọc nước không tủ, máy lọc nước một vòi, máy lọc nước hai vòi, máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước nóng nguội, máy lọc nước nóng nguội lạnh, máy lọc nước âm tủ bếp,…
  • Hệ thống xử lý nước: Bộ lọc nước sinh hoạt gia đình, bộ lọc nước nhiễm phèn, hệ thống lọc nước nhiễm vôi, hệ thống lọc nước giếng khoan, hệ thống lọc nước RO 1000l/h, hệ thống lọc nước tinh khiết 500l/h,…
  • Thiết bị xử lý nước và linh kiện máy lọc nước: Bao gồm các sản phẩm như bồn nước, cốc lọc, cột lọc, lõi lọc nước, màng lọc RO cao cấp, van cửa, máy oxzone khử mùi và khử khuẩn, tủ điện điều khiển, bộ lọc nước, đồng hồ áp,…
  • Vật liệu lọc nước: Ngoài các thiết bị xử lý nước, Aqualife còn cung cấp đa dạng các vật liệu dùng trong lĩnh vực lọc nước như cát thạch anh, cát mangan, hạt birm, hạt lọc đa năng, hạt filox, hạt nâng pH cho nước, than hoạt tính,…

Được gì khi trở thành khách hàng của Aqualife?

Thị trường trên thực tế đang tồn tại rất nhiều thương hiệu và nhà cung cấp các thiết bị xử lý nước nói chung. Việc lựa chọn địa chỉ nào luôn là nỗi đắn đo và phân vân của người dùng. Với Aqualife, chúng tôi luôn tôn trọng nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách hàng. Aqualife cung cấp các giải pháp lọc nước với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành có mặt trong không gian của gia đình bạn, trực tiếp bảo vệ sức khỏe lâu dài của bạn.

Đặt niềm tin ở Aqualife, quý khách hàng sẽ nhận được:

  • Chính sách ưu đãi: Aqualife luôn có những chương trình, sự kiện khuyến mãi với giá thành cực kỳ ưu đãi cho quý khách hàng, không chỉ với những khách hàng lâu năm, mà còn tận tâm đối với những khách hàng mới.
  • Chính sách vận chuyển và lắp đặt: Đặt mua sản phẩm tại Aqualife, quý khách hàng sẽ không lo về vấn đề vận chuyển và lắp đặt. Aqualife vận chuyển sản phẩm toàn quốc, lắp đặt tại nhà với những khách hàng trong bán kính gần, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp: Aqualife hoạt động đặt yếu tố chuyên nghiệp lên hàng đâu. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đủ nhiệt tình và luôn luôn tận tâm trong từng nhu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất. Mỗi khách hàng của Aqualife là một “thượng đế”, bạn chắc chắn sẽ hài lòng từ khâu tư vấn sản phẩm, cho đến việc giải đáp những thắc mắc cũng như giải quyết các vấn đề sau khi mua.

Chào mừng quý khách hàng của Aqualife. Chúc các bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống!