Hệ thống máy lọc nước RO 7000L/h cho trường học

Với công suất lớn lượng nước sạch đáp ứng cho các khu vực trường học đòi hỏi phải đạt chuẩn độ tinh khiết. Nước ngày càng nhiễm bẩn do thời buổi hiện đại hóa, đặc biệt tại những khu vực có nhu cầu sử dụng nước cao như trường học. Lượng nước tiêu thụ hằng ngày luôn nằm ở mức cao. Nên việc tìm kiếm một thiết bị xử lý nước nhanh chóng để kịp thời cung cấp nước uống cũng như sinh hoạt là một điều cấp bách. Với hệ thống máy lọc nước RO 7000l/h cho trường học sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên.

Hệ thống máy lọc nước RO 7000L/h cho trường học
Hệ thống máy lọc nước RO 7000L/h cho trường học

Hệ thống máy lọc RO với 7000l/h là dòng máy đang được áp dụng rộng rãi ở nhiều khu vực có nguồn nước nhiễm. Nhưng được chú trọng áp dụng nhiều nhất vẫn là trường học. Bởi tính năng dễ sử dụng mà còn có cấu tạo đơn giản kết hợp công nghệ hiện đại. Giúp xử lý nước một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Dưới đây là một số hình ảnh và thông tin về dòng thiết bị hệ thống RO thích hợp cho trường học.

Tiêu chuẩn của dòng hệ thống máy lọc nước RO 7000l/h

– Hình thức kiểm soát online về lưu lượng cũng như chất lượng nước.

– Các vật vật liệu thay thế, phục vụ cho quá trình bảo dưỡng hoặc sửa chữa dễ dàng tìm thấy thị trường.

– Các vật liệu lọc bên trong có tuổi thọ cao hơn các dòng máy cùng công suất, nhờ hệ thống tự động sục rửa.

– Hệ PLC được bố trí cho dòng hệ thống máy lọc nước RO. Với công dụng khiến máy hoàn toàn hoạt động bằng hệ thống tự động.

– Vật tư của thiết bị đảm bảo mới và nhập chính hãng 100%.

– Có giấy tờ COCQ đầy đủ.

– Tùy thuộc vào nguồn nước xử lý thời gian tốt nhất để thay thế vật liệu lọc bên trong là 1 năm.

Hệ thống RO 7000L/h cho trường học
Hệ thống RO 7000L/h cho trường học

Quá trình xử lý nước của dòng hệ thống máy lọc nước RO 7000l/h cho trường học

Trước hết, nước sẽ được hút lên và được dẫn qua tất thảy 3 cột lọc của hệ lọc đa tầng. Với công đoạn thực hiện như sau.

  1. Đối với cột lọc thô

Nước được chuyển từ ngầm => bằng thiết bị bơm nước được đưa đến cột lọc sắt => cột lọc thô giúp oxi hóa các chất kim loại hòa tan trong nguồn nước đi qua. Nhờ vào cơ chế oxi hóa của KMnO4 đượt đặt ở bề mặt cát mangan.

  1. Nước được dẫn đến phần cột carbon

Sau khi qua cột lọc thô để loại bỏ các chất kim loại nặng, nước sẽ được dẫn đến cột carbon. => Than hoạt tính có trong cột này sẽ giúp lọc đi các chất hưu cơ … và mùi tanh có trong nước.

Hệ thống RO công nghiệp cho trường học
Hệ thống RO công nghiệp cho trường học
  1. Cột giúp cải thiện độ cứng nước

Tiếp nối 2 công đoạn trên nước được dẫn qua cột làm mềm nước. Bằng các hạt ion Na+ sẽ thực hiện việc trao đổi ion với các Ca 2+, Mg 2+ và các ion khác trong nước. Các ion sau khi trao đổi sẽ được giữ lại trên bề mặt hạt nhựa.

Sau quá trình lọc nước thô, các van sẽ thực hiện công đoạn tự rửa vật liệu lọc bằng cơ chế tự động hóa. Quá trình sực rửa này sẽ được diễn ra thường xuyên nhằm giúp kéo dài tuổi thọ cho vật liệu.

Điểm đáng nói tiếp theo là sau khi nước được lọc thô loại trừ các chất gây hại. Nước được tiếp tục dẫn đến cốc lọc tinh. Với mang lọc mang kích thước 5µm giúp giữ lại các cặn bẩn lơ lửng còn sót lại. Sau quá trình lọc thô nước đã đủ điều kiện để đưa đên công đoạn lọc RO.

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp cho trường học
Hệ thống máy lọc nước công nghiệp cho trường học
  1. Lọc nước bằng công nghệ RO

Nước sau khi qua lọc thô sẽ được dẫn đến bơm cao áp. Nhiệm vụ chính là đưa nước đến màng RO bằng áp suất nhất định. Với màng kích thước 0.0001 µm nên nước phải cần một lực đẩy đủ mạnh để lọt qua lỗ màng. Tại đây nước sẽ được lọc dọn các chất cặn bẩn có kích thước lớn hơn lỗ lọc. Tạo nên nguồn nước tinh khiết đạt chuẩn.

Sơ đồ thiết kế lắp đặt hệ thống RO công nghiệp
Sơ đồ thiết kế lắp đặt hệ thống RO công nghiệp

Để hiểu hơn về dòng hệ thống máy lọc nước RO 7000l/h cho trường học. Khách hàng có thể đến với Aqualife để được xem trực tiếp các vật liệu lọc chính hãng. Hoặc gọi trực tiếp qua thông số bên dưới để có thể nhận mức giá ưu đãi nhất nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ là tư liệu cần thiết cho các trường học khi cần cải thiện nước.

Trả lời