Máy lọc nước uống nóng lạnh công nghiệp

Khi nhắc đến dòng công nghiệp thì bất kì thiết bị phục vụ nào cũng đều mang công suất lớn. Đối với thiết bị lọc nước cũng thế máy lọc nước uống nóng lạnh công nghiệp với dàn công suất lớn. Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước cao nên được nhiều chủ doanh nghiệp đầu tư để phục vụ cho nhiều mảng khác nhau. Dưới đây là một số thông tin liên quan về máy lọc nước công nghiệp này như sau.

Với các dòng máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp sở hữu dàn công suất từ 150 lên đến 1000 lít trên 1 giờ đồng hồ. Máy có thể lọc hơn số lít trên nếu lựa chọn công suất lớn hơn. Tuy khối lượng nước sản xuất vượt trội trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng nước đạt tiêu chuẩn nhất định. Dưới đây là một số thông tin cũng như ưu điểm khi lắp đặt máy lọc nước uống nóng lạnh công nghiệp ngày nay.

Ưu điểm của máy lọc nước uống nóng lạnh công nghiệp

Được ứng dụng rộng rãi nhờ vào máy được sử dụng công nghệ lọc hiện đại. Ngoài ra tùy vào từng loại máy có số lượng vòi khác nhau, từ 2 vòi trở lên. Nên việc phục vụ nơi lấy nước luôn được đảm bảo sự tiện dụng cho người dùng. Mang các ưu điểm nổi trội như sau:

– Công nghệ lọc hiện đại: Sử dụng công nghệ lọc hiện đại RO. Nên nước đầu ra đạt độ tinh khiết nhất định. Đồng thời còn có tia UV giúp quá trình diệt khuẩn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

– Được trang bị công nghệ làm lạnh: Quá trình làm lạnh nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian cũng như điện năng tiêu thụ so với các dòng máy lọc nóng lạnh thông thường.

– Sử dụng công nghệ tự động: Với bộ điều khiển tự động, tự động ngắt khi nước đạt yêu cầu. Hoặc tự động điều chỉnh nhiệt độ đến mức cần thiết.

– Có chế độ bảo hành lâu dài.

Máy lọc nước uống nóng lạnh công nghiệp

Cấu tạo và công suất đa dạng của máy lọc nước uống nóng lạnh công nghiệp

  1. Cấu tạo

Sở hữu nhiều cấp lọc khác nhau với chức năng khác nhau. Giúp quá trình lọc diễn ra một cách hiệu quả. Các cấp lọc chính như.

– Cột lọc 1: Giúp lọc bỏ các tạp chất có kích thước lớn, giữ lại bùn đất, cặn bẩn ở bên đây khe lọc. Không cho đi theo dòng nước tiên vào cột lọc sau.

– Cột lọc 2: Với công dụng khử bỏ các chất hữu cơ dư, khử được cả mùi clo và các mùi khó chịu trong nước.

– Cột lọc 3: Với khe lọc nhỏ hơn giúp giữ lại các bụi bẩn cũng như tạp chất nhỏ.

– Cột 4: Với màng lọc RO có khe lọc cực nhỏ, loại bỏ các vi khuẩn, các tạp chất có kích thước siêu nhỏ.

– Cột 5: Giúp độ pH trong nước được ổn định, bổ sung các khoáng chất có lợi cho người sử dụng.

Máy lọc nước uống nóng lạnh công nghiệp

  1. Công suất đa dạng của máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp

Sở hữu dàn công suất đa dạng từ nhỏ đến lớn, từ 50l/h đến 300l/h, máy xử lý nước nhanh chóng nhưng vẫn đạt hiệu quả cao. Với dãy công suất này thường phục vụ cho khu vực bếp ăn, cửa hàng, lớp học…

Dòng máy còn có công suất lớn hơn từ 300l/h đến 500 hoặc 1000l/h thường ứng dụng rộng rãi tại những nơi có quy mô lớn. Điển hình được ứng dụng trong trường học, xí nghiệp, bệnh viện…

Máy lọc nước uống nóng lạnh công nghiệp

Giới thiệu đơn vị chuyên cung cấp máy lọc nước uống nóng lạnh nhà xưởng

Aqualife – đơn vị chuyên phân phối chính hãng các mặt hàng máy lọc nước uống nóng lạnh nhà xưởng nói riêng và máy lọc nói chung. Đảm bảo chất lượng tối ưu, giấy tờ chứng thực rõ ràng. Để biết thêm về giá hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giá tốt nhất.

Máy lọc nước uống nóng lạnh công nghiệp Máy lọc nước uống nóng lạnh công nghiệp

Trả lời