Máy lọc nước treo tường là gì? Có nên mua sản phẩm này không?

Máy lọc nước treo tường là thiết bị lọc nước phổ biến và được nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy máy lọc nước treo tường là gì? Có nên sử dụng sản phẩm này hay không? Dưới đây là thông tin Aqualife cung cấp cho bạn!

Tổng quan về máy lọc nước treo tường

Tương tự như những thiết bị lọc nước khác, máy lọc nước treo tường cũng có công dụng chính là lọc sạch nguồn nước khỏi vi khuẩn, bụi bẩn, tạp chất, chất độc hại cho sức khỏe,… cung cấp nguồn nước tinh khiết, an toàn phục vụ đa dạng nhu cầu của con người như uống trực tiếp hay các sinh hoạt khác.

máy lọc nước treo tường
Tổng quan về máy lọc nước treo tường

Thông thường, các máy lọc nước sẽ luôn có bồn chứa nước, do đó kích thước thường khá lớn. Mua một sản phẩm máy lọc nước về lắp đặt, chúng có thể chiếm một phần diện tích không nhỏ trong không gian của nhà bạn. Song không phải gia đình nào cũng thừa không gian cho thiết bị này. Đó cũng chính là lý do máy lọc nước treo tường được phát triển và ra đời.

Đây là một trong những dòng sản phẩm thuộc thiết bị lọc nước mini. Chiếc máy này sẽ được lắp đặt cố định ở một vị trí trên tường, do đó không chiếm diện tích dưới mặt sàn. Các sản phẩm máy lọc nước treo tường phổ biến không có nước xả thải và cũng không dùng điện.

Có nên mua máy lọc nước treo tường hay không?

Trên thực tế, thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước đa chủng loại, đa thương hiệu. Người dùng thường phân vân có nên mua máy lọc nước treo tường hay không. Hãy cùng Aqualife điểm qua một số lý do để lựa chọn dòng sản phẩm này nhé!

lọc nước treo tường
Máy lọc nước treo tường là thiết bị sở hữu vẻ ngoài rất nhỏ gọn

Trước hết, phải nhận định rằng nguồn nước đang ngày càng ô nhiễm nặng nề, đặc biệt ở các thành phố, khu dân cư đông đúc, gần các khu công nghiệp, khu kinh tế,… Ngoài ra, nước ở những khu vực thường xuyên bị thiên tai, lũ lút cũng ô nhiễm không kém. Nguồn nước nhiễm bẩn gây hại cho sức khỏe của người sử dụng. Do đó, giải pháp tiện nghi và hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng máy lọc nước nói chung, máy lọc nước treo tường nói riêng để bảo vệ cho sức khỏe bản thân và gia đình.

Dòng sản phẩm này có tính năng loại trừ vi khuẩn, vi rút, các chất độc hại, kim loại nặng… đang tồn tại trong nước. Song song với đó, chúng có thể bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Ưu điểm của máy lọc nước treo tường là tiết kiệm chi phí, do chúng vận hành mà không cần điện và cũng không xả thải.

Ưu điểm của máy lọc nước treo tường
Ưu điểm của máy lọc nước treo tường là tiết kiệm chi phí

Cuối cùng, máy lọc nước treo tường là thiết bị sở hữu vẻ ngoài rất nhỏ gọn, tránh chiếm quá nhiều diện tích của không gian. Các máy lọc nước treo tường thường được thiết kế với màu sắc trang nhã, tinh tế, làm tăng tính thẩm mỹ, phù hợp với mọi không gian nhà cửa. Bên cạnh đó, khi lựa chọn dòng sản phẩm này, bạn cũng sẽ tận dụng được diện tích trên tường, vừa tối giản, vừa tiện dụng.

Hiện nay, thị trường có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước treo tường đa dạng từ thương hiệu, công năng cho đến giá thành. Hãy xác định nhu cầu của mình để chọn lựa một sản phẩm phù hợp nhé!

Trả lời