Dịch vụ vệ sinh máy lọc nước tại nhà Chuyên nghiệp Uy tín Giá rẻ

Việc vệ sinh máy lọc nước là cần thiết để sản phẩm có tuổi thọ kéo dài, các chức năng máy hoạt động tốt. Thế nhưng để việc vệ sinh đảm bảo theo đúng quy trình lại là điều không hề đơn giản. Bởi nếu thao tác không đúng bước và chuẩn kỹ thuật có thể gây nên những hỏng hóc không đáng có cho các bộ phận khác của hệ thống. Và khi này những dịch vụ vệ sinh máy lọc nước RO tại nhà ra đời giúp giải quyết triệt để vấn đề trên đây.

Aqualife (Hotline: 0987.313.246 – Địa chỉ: Số 52/3D, Hiệp Thành 17, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh (gần bến xe Bus Hiệp Thành)) – Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh, lắp đặt và xử lý mọi sự cố liên quan tới hệ thống lọc nước.

Vệ sinh hệ thống lọc nước
Bảo dưỡng, vệ sinh giúp duy trì ổn định và sự trơn tru của cả hệ thống

Tại sao cần phải vệ sinh máy lọc nước?

Bảo dưỡng và vệ sinh cho hệ thống lọc nước có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Mục đích của việc làm này chính là nâng cao tuổi thọ, hiệu suất hoạt động của máy. Từ đó, có thể mang tới và giữ nguyên chất lượng nguồn nước sau lọc cho cả gia đình. Nhiều người nghĩ việc bảo dưỡng vệ sinh máy lọc nước là không cần thiết và thường xem nhẹ cũng như không chú ý tới việc này. Điều này có thể là nguyên nhân gây ra những sự cố không mong muốn. Từ đây có thể thấy được lợi ích của việc vệ sinh máy lọc nước định kỳ và thường xuyên.

Giới thiệu cách vệ sinh lõi lọc nước

Lõi lọc nước là những bộ phận không thể thiếu đối với mỗi máy lọc nước. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cơ bản cách vệ sinh cho các lõi lọc nước như sau:

Vệ sinh lõi số 1 của máy lọc nước

Lỗi số 1 của máy lọc nước có chức năng loại bỏ cặn bẩn và rỉ sét cũng như tạp chất kim loại nặng. Trước khi vệ sinh lõi này bạn cần tắt nguồn điện rồi dùng kìm vặn ốc lõi ra. Sau đó đổ phần nước trong cốc ra và lấy lõi 1 ra để vệ sinh. Dùng bàn chải cọ rửa bên ngoài xong bạn lắp lại như ban đầu.

Vệ sinh máy lọc nước lõi thứ 2

Để vệ sinh lõi số 2 bạn lấy lõi ra rồi dùng vải mềm lau sạch lõi. Tiếp đến ngâm lõi vào trong nước muối loãng khoảng 2 tiếng đồng hồ rồi xả lại với nước sạch.

vệ sinh máy lọc nước RO
Vệ sinh máy lọc nước là thao tác quan trọng có ảnh hưởng tới cả chất lượng nước sau lọc

Vệ sinh lõi than hoạt tính

Chức năng của lõi than hoạt tính là khử mùi, tạo độ trong cho nước và khử màu. Ngoài ra, lõi than hoạt tính còn loại bỏ kim loại nặng hay hại cho sức khỏe con người. Việc vệ sinh lõi lọc than hoạt tính này khá đơn giản. Hãy cho lõi vào dung dịch nước muối loãng ngâm 1 tiếng rồi rửa sạch lại với nước.

Vệ sinh lõi tạo khoáng

Đúng như tên gọi của lõi lọc, nó có chức năng tạo chất khoáng và bổ sung khoáng chất cho nước. Để vệ sinh lõi tạo khoáng bạn chỉ cần tháo lõi ra và dùng vải mềm lau thật sạch. Vậy là bạn có thể sử dụng tiếp lõi tạo khoáng cho máy lọc nước.

Aqualife – Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh cho máy lọc nước hàng đầu hiện nay

Hiện nay các dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng cho các hệ thống xử lý nước trở nên phổ biến. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị chuyên bảo dưỡng, vệ sinh máy lọc nước Uy tín thì Aqualife sẽ là một gợi ý toàn vẹn nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, Aqualife nổi tiếng là đơn vị cung cấp giải pháp, thiết bị công nghệ lọc nước cũng như các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng vệ sinh hiệu quả.

dịch vụ vệ sinh máy lọc nước tại nhà
Aqualife – Nhận bảo dưỡng vệ sinh hệ thống lọc nước hàng đầu hiện nay

Ưu điểm dịch vụ vệ sinh máy lọc nước tại nhà của Aqualife

  • Đảm bảo hoạt động trơn tru của hệ thống để mang tới nguồn nước sạch sẽ, an toàn cho người tiêu dùng;
  • Tăng hiệu suất lọc và lượng nước tinh khiết sau lọc luôn được giữ ổn định gần như mới;
  • Tăng tuổi thọ cho linh kiện, phụ kiện và thiết bị máy lọc nước;
  • Giảm tối đa việc hư hỏng, từ đó giúp tiết kiệm nhiều chi phí sửa chữa máy lọc nước.
  • Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng của Aqualife có chi phí hợp lý, bảng giá công khai đảm bảo tối ưu nhất về cả kinh tế lẫn chất lượng cho khách hàng;

Dịch vụ vệ sinh máy lọc nước tại nhà của Aqualife có chi phí thấp cùng hiệu quả cao. Thêm nữa, đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm không ngại xa, ngại khổ. Bảo đảm khách hàng được sử dụng những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất.

Trả lời