[GIẢI ĐÁP] Có nên mua máy lọc nước nóng lạnh hay không?

Có nên mua máy lọc nước nóng lạnh hay không là câu hỏi chung của rất nhiều người hiện nay. Đọc bài viết sau đây để có đáp án cho câu hỏi này bạn nhé!

Có nên mua máy lọc nước nóng lạnh?

Máy lọc nước nóng lạnh là thiết bị kết hợp giữa tính năng làm sạch nguồn nước và đồng thời làm nóng lạnh nước. Đa phần các máy lọc nước nóng lạnh hiện nay đều ứng dụng công nghệ màng lọc RO.

Có nên mua máy lọc nước nóng lạnh?
Có nên mua máy lọc nước nóng lạnh?

Một chiếc máy lọc nước nóng lạnh có thể có cấu tạo thành phần khác nhau tùy thuộc vào mẫu mã và thương hiệu. Nhưng về bản chất, những bộ phận không thể thiếu là: Bình nước nóng, bình nước lạnh, cảm biến độ lạnh, đầu dẫn nước, van điện tử, thiết bị điều nước thải, bơm tăng áp, bộ chuyển đổi, block làm lạnh, màng lọc RO, hệ thống các lõi nâng cấp.

Nước sau khi được xử lý bởi hệ thống lọc sẽ được đưa vào công nghệ làm nóng lạnh theo quy trình khép kín, đảm bảo sau khi được xử lý về nhiệt độ vẫn giữ được giá trị tinh khiết của nguồn nước, không bị tái nhiễm khuẩn. Vậy có nên mua máy lọc nước nóng lạnh không? Dưới đây là 5 lý do:

Cung cấp nguồn nước sạch đảm bảo

Nước được xử lý với công nghệ màng RO tiên tiến, kết hợp các lõi nâng cấp, máy lọc nước nóng lạnh giúp loại bỏ vi khuẩn, chất bẩn, các chất độc hải khác… cung ứng một nguồn nước hoàn toàn tinh khiết, giúp tăng cường khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Tính năng làm nước nóng – lạnh phục vụ đa nhu cầu

có nên mua máy lọc nước nóng lạnh hay không
Tính năng làm nước nóng – lạnh phục vụ đa nhu cầu

Đây là yếu tố chính cho những ai đang phân vân có nên mua máy lọc nước nóng lạnh hay không? Thiết bị này tích hợp đầy đủ các tính năng của cả hai dòng sản phẩm máy lọc nước và máy nóng lạnh.

Do đó, máy lọc nước nóng lạnh có thể cho bạn nguồn nước sạch tinh khiết, lại vừa làm lạnh hoặc làm nóng nước, đảm bảo phục vụ đa dạng nhu cầu của bạn.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Có nên mua máy lọc nước nóng lạnh hay không? Câu trả lời chắc chắn là CÓ! Bởi với thiết bị này, chúng giúp bạn tiết kiệm được thời gian đun nước, làm mát nước tức thì và hiệu quả. Đặc biệt cho những người bận rộn, tiện lợi với cả mùa đông và mùa hè.

Dễ sử dụng và an toàn

5 lý do có nên mua máy lọc nước nóng lạnh
Dễ sử dụng và an toàn

Tính năng khóa an toàn là tính năng đặc biệt và được ứng dụng phổ biến ở những máy lọc nước nóng lạnh hiện nay. Đó là một cải tiến phù hợp cho những gia đình có trẻ em, người già,… Bên cạnh đó một số thiết bị cũng được tích hợp các tính năng như tự động sục rửa màng, báo thiếu hoặc đầy nước, báo nhiệt độ,…

Tiết kiệm điện

Nhiều người phân vân có nên mua máy lọc nước nóng lạnh hay không bởi cho rằng chúng sẽ tiêu thụ nhiều điện năng hơn. Nhưng đây là một quan điểm hoàn toàn sai, các thiết bị lọc nước nóng lạnh chỉ tiêu thụ trung bình 500w/h, so với các sản phẩm như ấm siêu tốc, bếp điện,.. là thấp hơn rất nhiều.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh với công năng, giá thành và thương hiệu khác nhau. Bạn nên xác định nhu cầu, chọn mua ở những thương hiệu uy tín, cơ sở chất lượng. Aqualife hiện đang phân phối nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước nói chung, máy lọc nước nóng lạnh nói riêng đảm bảo chính hãng, đầy đủ chính sách bảo hành. Các bạn tham khảo và đặt mua TẠI ĐÂY

Có nên mua máy lọc nước nóng lạnh không? Bạn đã có câu trả lời rồi chứ?

Trả lời