Khi nào cần thay lõi lọc nước Karofi

Khi nào cần thay lõi lọc nước Karofi? Đây là câu hỏi mà những ai đang sử dụng dòng máy lọc thuộc thương hiệu Karofi đang rất quan tâm. Việc vệ sinh và thay thế lõi lọc đúng định kỳ sẽ giúp lọc hiệu quả và nguồn nước sinh hoạt của bạn đảm bảo chất lượng hơn khi sử dụng.

Khi nào cần thay lõi lọc nước Karofi
Lõi lọc nước Karofi cần thay khi sử dụng lâu ngày

Khi nào cần thay lõi lọc nước Karofi

Trung bình thời gian thay các lõi lọc Karofi định kỳ sẽ rơi vào từ 3 –12 tháng, tùy vào từng loại lõi lọc của máy. Sau đây là chi tiết từng lõi để bạn có thể nắm được bao lâu thì nên thay lõi lọc nước karofi tương ứng.

Lõi pp 1 micro lõi lọc số 1

Được cấu tạo chủ yếu từ polypropylene có thể lọc sạch được cặn bẩn tồn đọng trong nước có kích thước >= 1 micro, kể cả rong rêu bám dính. Nên thay lõi lọc pp 1 micro Karofi này sau 6 đến 9 tháng sử dụng là tốt nhất.

Lõi OCB-GAC lõi lọc số 2

Tạo thành từ vật liệu khử clo kết hợp than, lõi này sẽ giúp loại bỏ clo dư trong nước cùng các chất dư thừa khác gây độc hại. Cần thay lõi lọc OCB Karofi này sau 6 đến 9 tháng sử dụng.

Lõi pp 5 micro lõi lọc số 3

Tương tự như lõi trên, chỉ khác là lọc sạch cặn bẩn, bùn đất trong nước có kích thước >= 5 micro. Thời gian thay lõi rơi sau khi dùng khoảng 3 đến 6 tháng.

Màng lọc RO lõi lọc số 4

Đây là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống lọc nước, nó được tạo ra từ TFC (Thin Film Composite), dạng màng cuộn tạo thành xoắn ốc, nơi đây có chức năng lọc cặn bẩn và là nơi tiếp giáp với nguồn nước tinh khiết đầu ra cho người sử dụng. Thời gian thay lõi: từ 24 đến 36 tháng sau khi dùng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng cần kiểm tra lõi thường xuyên theo định kỳ để vệ sinh, chống tắc nghẽn.

Lõi T33-GAC lõi lọc số 5

Tạo thành từ than hoạt tính, lõi T33 giúp loại bỏ tạp chất hữu cơ, khử màu nước và mùi mang lại vị ngon ngọt hơn. Thời gian thay lõi sau 12 tháng sử dụng.

Lõi ORP Alkaline lõi lọc số 6

ORP giúp bổ sung khoáng chất và chất điện giải cho nguồn nước lọc của bạn. Thay lõi sau 12 tháng dùng.

Lõi khoáng đá lõi lọc số 7

Được tạo thành từ khoáng đá trong tự nhiên, giúp bổ sung các khoáng chất có lợi cho cơ thể, cân bằng độ PH và trung hòa lượng axit dư trong nước hiệu quả. Nên thay lõi sau 12 tháng kể từ khi sử dụng.

Lõi hồng ngoại lõi lọc số 8

Có các hạt bóng gốm, hấp thụ được nhiệt bên ngoài và tạo tia hồng ngoại. Thời gian thay thế lõi lọc cũng sau khoảng 12 tháng sử dụng tốt nhất.

Như vậy bạn đã biết khi nào cần thay lõi lọc nước Karofi rồi đúng không? Trên đó là chi tiết tất cả các loại lõi được ứng dụng trong các dòng máy lọc nước, có cả đèn UV nữa. Nếu còn thắc mắc gì về các thiết bị lọc cần giải đáp, đừng ngại hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn. hoặc để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất. Nếu các bạn không biết thay lõi lọc như thế nào, hãy tham khảo bài viết cách thay lõi lọc nước của chúng tôi.

Trả lời