Giá máy lọc nước mặn thành ngọt có đắt không?

Quý vị đang có ý định tìm mua một chiếc máy lọc nước mặn thành ngọt nhưng băn khoăn về chi phí cũng như không biết làm sao để đánh giá hiệu quả của máy? Vậy thì qua bài viết này chắc chắn bạn sẽ biết được mức giá máy lọc nước mặn trung bình là bao nhiêu? Và đồng thời có thể tự lựa chọn được một máy lọc nước mặn sang nước ngọt phù hợp nhất nhé!

giá máy lọc nước nhiễm mặn
Giá máy lọc nước mặn thành ngọt là thắc mắc của rất nhiều gia đình đặc biệt là ở đồng bằng sông Cửu Long

Tại sao phải sử dụng máy lọc nước nhiễm mặn?

Tình hình hạn mặn và xâm nhập mặn diễn ra ngày càng khắc nghiệt đặc biệt từ đầu năm 2020 tới nay. Nếu không dự trữ đủ lượng nước cần thiết cho sinh hoạt và sản xuất, chăn nuôi, trồng trọt thì cả đời sống và kinh tế đều chịu những ảnh hưởng rất nặng nề.

Đứng trước tình trạng báo động trên đây thì máy lọc nước mặn sang nước ngọt chính là giải pháp “cứu cánh” cho người dân. Sản phẩm này được đánh giá là một trong các phương pháp xử lý nước mặn thành nước ngọt hiệu quả và tối ưu hàng đầu hiện nay.

máy lọc nước mặn thành ngọt
Những hệ thống lọc nước mặn sang nước ngọt chính là giải pháp tối ưu cả về hiệu quả lẫn kinh phí

Lợi ích của việc sử dụng máy lọc nước mặn thành ngọt

  • Máy có thiết kế gọn, với đa dạng kiểu mẫu và công suất, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho gia đình hay công nghiệp. Bao gồm: lọc nước biển di động trên các tàu thuyền, lọc nước mặn sinh hoạt, lọc nước mặn tưới cây, lọc nước tinh khiết uống liền,… Máy lọc nước mặn có thể xử lý được đa dạng các độ mặn kể cả độ mặn cao;
  • Hiệu suất lọc muối lên tới 97% tùy vào từng máy lọc nước mặn sang nước ngọt;
  • Chi phí đầu tư hệ thống hợp lý, đặc biệt giá máy lọc nước mặn phổ thông;
  • Chi phí vận hành máy lọc nước nhiễm mặn thấp, ít phải bảo trì thay thế do tuổi thọ của máy cao;
  • Máy lọc nước mặn thành ngọt có nhiều mẫu còn được trang bị thêm các bộ lọc chức năng để nâng cao chất lượng nguồn nước sau lọc;
  • Điện năng và nhiên liệu dùng cho vận hành hệ thống máy lọc rất thấp. Nhờ đó có thể tối ưu chi phí vận hành và sử dụng;

Giá máy lọc nước mặn thành ngọt là bao nhiêu?

Với những lợi ích vượt trội như trên đây có lẽ không ít người lo lắng giá máy lọc nước mặn thành ngọt sẽ đắt. Tuy nhiên trên thực tế điều này lại hoàn toàn ngược lại. Bởi mức giá trọn bộ hệ thống xử lý nước nhiễm mặn cực kỳ hợp lý, phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình.

Chắc hẳn tới đây sẽ nhiều người ngạc nhiên trước mức giá như trên. Nhưng thực tế đã chứng minh như vậy, với công suất từ nhỏ tới lớn, xử lý được đa dạng độ mặn, đồng thời được lắp ráp từ những linh kiện chất lượng, máy lọc nước nhiễm mặn có thể phục vụ được nhu cầu lọc từ 3 – 5 khối/ngày trở lên.

máy lọc nước mặn sang nước ngọt
Nước mặn có thể chuyển thành nước ngọt thông qua các hệ thống xử lý nước nhiễm mặn chuyên dụng

Cũng nhờ sự phong phú về mẫu mã và công suất nên người dùng dễ dàng lựa chọn được những máy đáp ứng với nhu cầu đi kèm giá máy lọc nước nhiễm mặn phù hợp với túi tiền.

Trên đây là toàn bộ thông tin về giá máy lọc nước mặn nói chung cùng những ưu điểm cũng như sự cần thiết của việc lắp đặt hệ thống xử lý nước nhiễm mặn. Để đối phó tốt nhất cho mùa hạn đang đến gần thì ngoài việc tích trữ nước, các gia đình cần tìm hiểu và lựa chọn một giải pháp phù hợp và tối ưu nhất cho gia đình.

Trả lời