Máy lọc nước bán công nghiệp tủ inox 100l/h cho trường học

Hệ thống lọc nước truyền thống khiến nhiều khu vực trường học có ngườn nước không đạt tiêu chuẩn về độ sạch. Vốn dĩ một nơi đông đúc như trường học thường có nguồn nước ô nhiễm nặng. Theo nhiều cuộc kiểm tra nguồn nước của nhiều đơn vị trường học cho thấy. Nước sau khi lọc bằng các phương pháp truyền thống vẫn cho ra nước với nhiều chất nhiễm gây hại. Nếu tiếp xúc lâu dài sẽ gây ra nhiều bệnh khó chưa về đường ruột cũng như da. Vì thế máy lọc nước bán công nghiệp tủ inox 100l/h cho trường học là một phương án tối ưu.

Nguyên do vì sao máy lọc nước bán công nghiệp tủ inox 100l/h được đánh giá cao về mặt xử lý nước? Với công nghệ xử lý nước hiện đại, nước được trải qua quá trình lọc bài bản. Được dẫn qua nhiều lõi lọc có kích thước khe lọc diêu nhỏ. Nên nước khi ra thành phẩm đạt được chất lượng cao hơn so với cách xử lý nước truyền thống. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về thiết bị lọc nước bán công nghiệp 100l/h thích hợp lắp đặt cho trường học như sau. Máy lọc nước bán công nghiệp tủ inox 100l/h cho trường học

Điểm ưu việt của máy lọc nước bán công nghiệp tủ inox 100l/h

– Là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho nơi đông người.

– Tốc độ xử lý nước cực nhanh nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng.

– Độ bền máy cao, thời hạn bảo hành lâu.

– Dễ lắp đặt, dễ sửa chữa và thiết bị lọc dễ thay thế.

– Máy được bao bởi tủ inox giúp che chắn các lõi lọc bên trong vô cùng thẩm mỹ.

– Gọn nhẹ có thể đặt ở bất kì khu vực nào…

Thành phẩm nước sau khi qua máy lọc nước bán công nghiệp 100l/h

Ngoài các tính năng lọc nước nhanh chóng và hiện đại máy còn đảm bảo về chất lượng nước sau khi ra thành phẩm. Dưới đây là một số thành quả khi nguồn nước được xử lý bằng công nghệ hiện đại.

– Máy sẽ giúp lọc bỏ các tạp chất gây hại như thuốc trừ sau, chất hữu cơ… nhiễm trong nước.

– Máy lọc nước bán công nghiệp tủ inox 100l/h còn có công dụng lọc bỏ các kim loại nặng gây ảnh hưởng sức khỏe.

– Sau khi nước nhiễm bẩn được đưa qua máy lọc nước bán công nghiệp tủ inox 100l/h. Nước sau khi trải qua giai đoạn lọc sẽ cho ra lượng nước đạt chuẩn độ tinh khiết.

– Với các khe lọc siêu nhỏ sẽ giúp loại trừ các chất chặn lơ lửng còn sót lại trước khi đưa ra bên ngoài để sử dụng. Để đảm bảo nước hoàn toàn tinh khiết và sạch nhất có thể.

– Ngoài ra còn có chức năng diệt trừ các vi sinh và vi khuẩn xuất hiện trong nước.

– Máy vận hành tự động và nhanh chóng nên nước sau lọc có thể dùng trực tiếp không qua đun nấu.

– Máy còn có tính năng tự ngắt khi gặp sự cố hoặc khi bình áp đầy nước. Giúp tránh lãnh phí điện cũng như nước.

Đặc điểm của dòng máy lọc xử lý nước bằng công nghệ hiện đại RO

– Các linh kiện được hoàn toàn nhập khẩu.

– Dòng lọc RO 100l/h có cấu tạo với 2 màng lọc RO Nhật Bản có kích thước khe hở tầm 0.0001 micromet. Nước sau khi được dẫn qua khe này, các cặn bẩn tạp chất cũng như các kim loại nặng có kích thước lớn hơn khe. Tất cả các chất gây hại cơ thể sẽ được giữ lại đến 99,9%.

– Quá trình lọc nhanh chóng không có trường hợp nước sau ra thành phẩm còn cặn hoặc chất bẩn. Có thể sử dụng ngay khi lấy từ voi mà không cần qua xử lý.

– Là dòng máy có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nước với số lượng người từ 100 – 150 người.

– Máy có thể gắn trực tiếp vào nguồn nước.

Để xem thêm nhiều dòng máy lọc nước bán công nghiệp tủ inox 100l/h cho trường học. Khách hàng có thể truy cập Aqualife.com.vn để hiểu thêm về các dòng máy có cùng công suất. Hoặc máy có công suất lớn hơn (hệ thống RO) để phục vụ cho các khu có số lượng người sử dụng nước đông đúc như các xí nghiệp, bệnh viện, khu sản xuất… Aqualife sẽ tư vấn và báo giá sát nhất và còn nhiều ưu đãi khác.

Trả lời