Hệ thống máy lọc nước RO 2000L/h cho trường học

Quá trình lọc một khối lượng nước sử dụng để phục vụ cho nơi đông đúc như trường học phải cần một thiết bị lọc chuẩn. Bởi nước có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hình thành các bệnh gây nguy hại đến sức khỏe người dùng. Để lượng nước sạch luôn cung cấp đủ phục vụ cho số lượng học sinh đông trong trường. Thì việc trong suốt quá trình xử lý nước phải được diễn ra một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả. Hệ thống máy lọc nước RO 2000L/h cho trường học là một dòng máy điển hình cho việc xử lý nước nhanh chóng.

Ngoài công dụng lọc nước nhanh chóng, hệ thống máy lọc nước RO 2000L/h này còn đảm bảo về độ an toàn của nước. Với công nghệ lọc hiện đại luôn đảm bảo nguồn nước ở đầu ra luôn đạt tiêu chuẩn vệ sinh. Tỉ lệ thuận với công suất lớn nên lượng nước được xử lý cho ra khối nước lớn đáp ứng với việc sử dụng của số đông học sinh. Đây cũng chính là dòng máy được đánh giá cao về độ xử lý nước. Cùng xem lợi thế cũng như đặc trưng của máy ở phần bên dưới nhé.

Hệ thống máy lọc nước RO 2000L/h cho trường học

Sơ lược về hệ thống máy lọc nước RO 2000L/h cho trường học

Là dòng máy lọc có cấu tạo đơn giản nhưng chất lượng nước đầu ra vẫn đạt hiệu quả cao. Nhờ vào lớp màng thẩm thấu ngược RO. Đây là công nghệ hàng đầu trong việc loại bỏ tạp chất cũng như các chất hóa học lẫn trong nước. Ngoài công dụng giúp lọc bỏ các chất ô nhiễm có trong nước. Hệ thống lọc RO này còn là dòng hệ thống lọc dễ sử dụng, đồng thời giá thành cũng mềm hơn các dòng máy thông thường.

Với công suất lớn hệ thống máy lọc nước RO 2000L/h cho trường học giúp nhà trường tiết kiệm được thời gian tối đa. Bởi quá trình lọc và cho ra nguồn nước sạch chỉ diễn ra trong vòng ít phút. Khác hoàn toàn với các dòng máy lọc cồng kềnh. Giá đắt đỏ nhưng lại có tốc độ xử lý nước kém và đặc biệt chất lượng nước không đạt yêu cầu.

Sơ đồ hệ thống máy lọc nước RO cho trường học

Hệ thống RO với công suất 2000l/h được vận hành ổn định và êm ái. Có lượng nước thải ra vô cùng ít và có thể tái sử dụng nước thải của máy dùng để tưới tiêu… Kích thước máy nhỏ gọn phù hợp với mọi khu vực.

Hệ thống máy lọc nước RO 2000L/h không kén nguồn nước đầu vào, có thể sử dụng được cho cả nước giếng hoặc nước ngầm. Công nghệ RO sẽ giúp cải thiện nguồn nước triệt để thông qua việc các lõi lọc sẽ giúp loại bỏ các chất cặn trong nước. Hoạt động hoàn toàn tự đông, vì thế quá trình vận hành sẽ không cần quá nhiều nhân công.

Quy trình lọc nước bằng hệ thống RO 2000l/h

Nước được đưa bằng bơm lên đến cột lọc sắt. Tại cột này nước sẽ được xử lý loại bỏ các chất kim loại hòa tan bằng hình thức oxi hóa. Các chất hòa tan như sắt, mangan, asen… sẽ bị oxi hóa bởi KMnO4 có trên mặt cát của mangan.

Tiếp đến nước được đưa đến cột lọc thô. Phần than hoạt tính trong cột giúp loại bỏ màu, chất hữu cơ và mùi cực tốt. Với lượng than có tính năng hấp thụ lượng lớn các tạp chất có trong nước bị nhiễm bẩn. Than hoạt tính với các thành phần chính chứa carbon như bột than, tinh thể than, vỏ dừa… Giúp tạo nguồn nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn nước sạch.

Tiếp đến là quá trình trao đổi các ion trong nước. Các ion Ca2+, Mg2+… sẽ được giữ lại trên bề mặt bởi bề mặt hạt nhựa. Giúp làm mềm nước một cách hiệu quả nhất.

Sau đó nước trải qua quá trình lọc tinh sẽ loại bỏ hoàn toàn chất làm ô nhiễm trong nước. Bằng cách cho dòng nước chảy qua cốc lọc tinh có kích thước 5µm. Giúp lọc bỏ các chất lơ lửng tạo độ tinh khiết cho nước.

Đơn vị hệ thống máy lọc nước RO 2000L/h cho trường học uy tín

Với thời gian hoạt động lâu năm, Aqualife luôn được sự tín nhiệm của nhiều người. Không chỉ bởi về uy tín, mà chất lượng máy mà chúng tôi cung cấp cũng được đánh giá cao. Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn lựa chọn dòng máy lọc phù hợp nhất. Mức giá trung bình nên phù hợp với mọi khách hàng. Hãy liên hệ nếu cần giải đáp những thắc mắc về các dòng máy lọc nhé.

Trả lời