Hệ thống máy lọc nước 500L/h cho nhà xưởng

Việc đưa những nguồn nước đóng bình không rõ nguồn gốc đem đến không ít thiệt hại về sức khỏe cho người dùng. Điển hình tại các công ty xí nghiệp hiện nay. Với chi phí hằng năm bỏ ra để nhập những loại nước đóng bình không rõ nguồn góc lên đến vài trăm triệu. Nhưng chất lượng nước vẫn không đảm bảo được độ an toàn. Gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe công nhân viên tại đây. Để giảm thiểu được tình trạng người mắc nhiễm các bênh về đường ruột và da. Nhiều công ty đã lựa chọn biện pháp lắp đặt hệ thống máy lọc nước 500L/h cho nhà xưởng.

So với việc bỏ khoản tiền lớn để nhập các loại nước đóng chai không rõ nguồn gốc. Thì việc lắp đặt một hệ thống xử lý nước 500L/h mà chúng tôi sắp đề cập bên dưới. Sẽ giúp các công ty tiết kiệm được khá nhiều kinh phí. Không chỉ tiết kiệm được một khoản tiền lớn mà chất lượng nước sử dụng cũng đảm bảo an toàn. Giúp tránh được các căn bện khó chữa, góp phần tăng năng suất lao động và thành quả cho công ty. Dưới đây là một số hình ảnh và thông tin liên quan đến hệ thống máy lọc nước 500L/h thích hợp cho các nhà xưởng như sau.

Hệ thống máy lọc nước 500L/h cho nhà xưởng

Những lợi thế khi sử dụng hệ thống máy lọc nước 500L/h cho nhà xưởngSau khi kiểm tra và cho vào hoạt động, chúng tôi đã nhận lại được nhiều thành quả mà dòng máy lọc này mang đến. Nguồn nước khi được xử lý, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra cho thấy nước được loại bỏ hoàn toàn các chất và cặn gây hại sức khỏe đến 99,9%. Và có thể sử dụng ngay khi lấy nước từ vòi.

– Với công suất lớn, nên lượng nước sẽ được xử lý nhanh chóng với số lượng lớn.

– Hệ thống sẽ tiến hành lọc bỏ các tạp chất, bụi, cát, sỏi, và cá chất hữu cơ, vô cơ gây ảnh hưởng đến cơ thể người.

– Giúp chặn các vi khuẩn, vi sinh vật gây hại hòa lẫn trong nước.

– Máy được vận hành với chế độ tự động, nên ít tốn nhân công cho khâu vận hành máy.

– Nhờ cảm biến tự động ngắt và mở nước cấp vào bồn chứa nên nước sẽ được cung cấp và dừng đúng lúc.

– Là dòng hệ thống có chế độ hoạt động ít gây tốn điện hơn các dòng máy truyền thống.

– Được cung cấp đồng hồ đo và các máy đo khác hiển thị trên bản điều khiển.

– Dễ lắp đặt, dễ sửa chữa và ít hư vặt.

Hệ thống máy lọc nước 500L/h cho nhà xưởng

Hệ thống máy lọc nước 500L/h cho nhà xưởng

Một số điều cần biết khi sử dụng hệ thống máy lọc nước 500L/h cho nhà xưởng

Để sử dụng máy một cách đúng hướng giúp kéo dài tuổi thọ cho máy. Cũng như giúp đảm bảo độ tinh khiết của nước. Cần thực hiện theo đúng quy trình sau để bảo vệ máy tránh khỏi được nhiều vấn đề không hay nhé.

– Cần định kì thay màn lọc RO để tránh tình trạng thay đổi chất lượng nước.

– Không nên để áp lực nước quá lớn.

– Cần duy trì mức ổn định của nguồn nước đầu vào.

– Quá trình vẫn hành máy nên đmả bảo nước ở mức vừa phải không nên để quá nhiều hoặc quá ít.

– Nên xử lý kịp thời các lỗi hỏng khi vận hành bằng cách liên hệ đơn vị kỹ thuật có chuyên môn cao. Để giúp kéo dài tuổi thọ cho máy.

Hệ thống máy lọc nước 500L/h cho nhà xưởng

Đơn vị nào có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt hệ thống máy lọc nước 500L/h cho nhà xưởng

Đơn vị lắp đặt hệ thống máy lọc nước 500L/h cho nhà xưởng tại miền Nam không ít. Nhưng tiêu chuẩn kỹ thuật đạt chuẩn yêu cầu giúp máy tránh được tình trạng hỏng vặt do lỗi kỹ thuật là một vấn đề khó. Aqualife – đơn vị với nhiều năm trong nghề, đươc thực hiện nhiều dự án lắp đặt hệ thống lọc cho các công ty quy mô lớn. Tại đây dội ngũ nhân viên sẽ được đào tạo tay nghề một cách bài bản. Vì thế khách hàng có thể yên tâm mà liên hệ ngay đến đơn vị chúng tôi để lắp đặt nhé.

Trả lời