Lắp đặt bộ lọc nước nhiễm phèn giếng khoan tại Đồng Nai

Lắp đặt bộ lọc nước nhiễm phèn giếng khoan tại Đồng Nai được hưởng ứng từ rất lâu. Nhưng vì kinh phí hạn hẹp nên nhiều người dân e ngại về việc sử dụng các thiết bị lọc do mức giá quá cao. Tính theo tỉ lệ dùng nước sạch từ việc sử dụng thiết bị lọc chỉ có khoảng 15% hộ gia đình tham gia. Số phần trăm còn lại đa phần đều sử dụng nước hợp vệ sinh nhưng không được kiểm định chất lượng. Nắm bắt được điều này, Aqualife đã mở rộng địa bàn lắp đặt máy với mức giá hợp lý giúp hệ thống lọc có thể đến gần với nhiều hộ gia đình hơn.

Lắp đặt bộ lọc nước nhiễm phèn giếng khoan tại Đồng Nai

Ở những khu vực ngoài thành vùng ven thói quen sử dụng nước giếng của người dân vẫn chưa có thay đổi nhiều. Đặc biệt nguồn nước sử dụng thường bị nhiễm các tạp chất nhiễm phèn và các kim loại nặng chưa qua xử lý. Làm ảnh hưởng sức khỏe người dân sử dụng về các bệnh lý khó chữa do tiếp xúc lâu dài.

Lắp đặt bộ lọc nước nhiễm phèn tại Đồng Nai

Aqualife là một đơn vị chuyên lắp đặt các hệ thống lọc tại TPHCM. Nhưng vì nhiều vùng vẫn chưa cải thiện được tình trạng nước bẩn nên công ty đã mở rộng địa bàn lắp đặt. Với mong muốn mang lại nguồn nước sạch đảm bảo chất lượng cho người dân không riêng tại Đồng Nai mà còn nhiều khu vực khác.

Một số lắp đặt lọc nước giếng khoan nhiễm phèn thịnh hành hiện nay

Hiện nay có nhiều cách lắp đặt bộ lọc nước nhiễm phèn giếng khoan tại Đồng Nai. Chúng tôi xin nêu ra một vài cách lắp đặt thông dụng tại một số địa bàn tại Đồng Nai phù hợp với độ nhiễm phèn tại khu vực này. Mỗi dấu đầu hàng thể hiện một cách lắp đặt giúp khách hàng dễ dàng mường tượng đến hệ thống lọc phèn mà chúng tôi đề cập đến.

Lắp đặt bộ lọc nước giếng khoan tại Đồng Nai

– Sử dụng vật liệu lọc đa tầng để lọc các cặn bẩn được tồn giữ lại trong thiết bị => phần cặn sẽ được thải ra ngoài bởi van thải theo định kỳ => nước sạch sẽ được đưa vào bồn chứa nước đã qua xử lý. Tại bồn chứa nước sạch sẽ được gắn phao cơ (giúp ngắt nguồn nước khi bồn đã đầy và giúp nước vào khi bị thiếu hụt).

– Áp dụng quy trình công nghệ vào thiết bị lọc: Dòng nước nguồn sẽ được chảy trực tiếp qua thiết bị lọc với công dụng của các tầng vật liệu lọc sẽ giúp loại bỏ các chất bẩn, rong rêu, phèn … => cặn bẩn sẽ được thải ra ngoài thông qua van thải theo đình kì => nước sạch sẽ được dẫn vào bồn chứa dành riêng cho nước sạch => bồn chứa nước sạch được gắn phao điện => phao tự động giúp tắt khi nước đầy và mở khi thiếu nước (có thể cài đặt tùy chỉnh về thời gian nhất định).

– Dòng nước nguồn sẽ được chảy trực tiếp qua thiết bị lọc với công dụng của các tầng vật liệu lọc sẽ giúp loại bỏ các chất bẩn, rong rêu, phèn … => cặn bẩn sẽ được thải ra ngoài thông qua van thải theo đình kì => nước sạch sẽ được cấp trực tiếp vào đường ống nước tổng => cấp trược tiếp xuống sử dụng cho toàn bộ hệ thống nước trong nhà.

Đơn vị nào chuyên nghiệp trong khâu lắp đặt bộ lọc nước nhiễm phèn giếng khoan tại Đồng Nai

Đối với một đơn vị lắp đặt bộ lọc nước nhiễm phèn giếng khoan tại Đồng Nai chuyên nghiệp như Aqualife. Trường hợp lỗi kỹ thuẩ hoặc hư vặt ngay sau khi hoàn thiện khâu lắp là điều hiếm khi xảy ra. Hớp tác với chúng tôi các bạn được gì?

– Giá cả bình ổn, giá máy rẻ hơn thị trường gấp 1,5 lần.

– Hàng luôn có sẵn.

– Đảm bảo về chất lượng đạt chuẩn.

– Hàng chính hãng 100%.

– Hóa đơn chứng từ đầy đủ nếu chủ nhà cần.

– Lắp đặt nhanh chóng …

Hy vọng những chia sẻ trên giúp thay đổi suy nghĩ của nhiều khách hàng về một nguồn nước sạch cho gia đình.

Trả lời