Giá hạt birm lọc nước hiện nay bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hạt birm được sử dụng như một vật liệu chuyên dụng cho quá trình lọc nước hiện nay. Bạn đang tìm hiểu về giá hạt birm lọc nước trên thị trường? Cùng Aqualife bật mí qua bài viết này nhé!

Vài nét về hạt birm lọc nước

giá hạt birm lọc nước
Vài nét về hạt birm lọc nước

Trước khi tìm hiểu về giá hạt birm lọc nước, hãy chắc rằng bạn hiểu về loại vật liệu này và công dụng của nó.

Hạt birm là gì?

Birm là một loại vật liệu học silicat nhôm tráng dioxide mangan MnO2. Hợp chất oxy hóa cao này đóng vai trò như một lớp phủ và là chất xúc tác khó hòa tan nhằm thúc đẩy các phản ứng oxy hóa Fe2+ thành Fe3+ và sản sinh ra hydroxit sắt Fe(OH)3 kết tủa bám trên bề mặt của hạt birm theo lớp.

Bằng cách rửa ngược, bề mặt hạt birm có thể được làm sạch và loại bỏ các chất kết tủa, do đó cần có bơm rửa lọc đủ lực để đánh bật sắt kết tủa trên bề mặt của hạt birm.

Tại sao người ta sử dụng hạt birm để lọc nước?

Ngày nay, hạt birm được sử dụng như một vật liệu lọc nước vô cùng hiệu quả. Đó cũng chính là lý do nhiều người đang tìm hiểu giá hạt birm lọc nước.

giá hạt birm lọc nước hiện nay
Tại sao người ta sử dụng hạt birm để lọc nước?

Sử dụng loại hạt này giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn so với các vật liệu lọc khác. Hạt birm có những ưu điểm như sau:

  • Hiệu suất xúc tác cao, do đó khả năng lọc mangan và phèn trong nước ngầm rất tốt.
  • Hạt birm khó hòa tàn trong các phản ứng của sắt, sử dụng trong thời gian dài và không tiêu hao quá nhiều.
  • Do không hòa tàn trong nước nên rất an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Hạt birm có phạm vi nhiệt độ rộng.
  • Có thể dùng hạt birm trong việc xử lý nước lọc áp lực bằng cột lọc composite, cột inox có van điều khiển hoặc hệ thống trọng lực.
  • Tái tạo hoàn nguyên vật liệu mà không cần sử dụng đến hóa chất.
  • Hạt này có thể tăng công suất với các trạm xử lý nước sạch, nhà máy xử lý nước sạch gần nhiều lần mà không cần lắp đặt thêm cột lọc hay xây bể lắng, bể ngưng mới.

Hạt birm có tính ứng dụng cao

Có lẽ, tính ứng dụng cao của hạt birm trong công nghệ lọc nước khiến giá hạt birm lọc nước ngày càng cạnh tranh. Loại hạt này được ứng dụng trong các hệ thống lọc công nghiệp, lọc dân dụng với tính năng vượt trội trong việc loại bỏ các kim loại nặng như Asen, Mangan, Đồng, Sắt…

Kết thúc một chu kỳ lọc, để hoàn nguyên trạng thái ban đầu của vật liệu nhằm phục vụ cho chu kỳ lọc kế tiếp, bạn chỉ cần rửa xuôi, rửa ngược rất đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

Hạt birm khó có thể tan trong nước, chính bởi vậy chúng có thể đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn hiện nay về khai thác và xử lý nguồn nước cấp, nguồn nước ngầm và hơn hết, loại hạt này có thể khử sắt rất an toàn cho người dùng.

Giá hạt birm lọc nước bao nhiêu?

Giá hạt birm lọc nước bao nhiêu?
Giá hạt birm lọc nước bao nhiêu?

Hiện nay, hạt birm lọc nước được bán theo lít, trung bình giá phổ biến là từ 50.000 – 60.000 đồng/lít. Bạn có thể liên hệ với Aqualife để mua hạt birm số lượng lớn với giá vô cùng ưu đãi, hoặc bạn có thể đặt hàng birm TẠI ĐÂY

Trên đây là thông tin về giá hạt birm lọc nước. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn!

Trả lời