Hệ thống máy lọc nước RO 250L/h cho trường học

Tình trạng xảy ra nhiều biến chứng bệnh mới liên quan đường ruột và da là chủ yếu. Phần đa người mắc phải tình trạng này chủ yếu là do nguồn nước sử dụng. Nước ảnh hưởng trực tiếp đến đường cơ thể một cách nhanh nhất. Chính vì thế để giảm thiểu các bệnh liên quan cần cải thiện nguồn nước ngay từ bây giờ. Đặc biệt đối với những khu vực trường học tình trạng nước nhiễm bẩn do các chất dưới lòng đất gây nên. Qua đó một hệ thống máy lọc nước RO 250L/h cho trường học là điều cấp thiết hàng đầu hiện nay.

Lượng nước sử dụng nước sinh hoạt tại các khu vực trường học có khối lượng lớn. Vì vậy để vừa cải thiện nguồn nước đảm bảo sức khỏe. Vừa giúp nhà trường tiết kiệm được chi phí hằng năm chi cho việc mua nước bình bên ngoài. Việc lắp đặt một hệ thống máy lọc nước RO 250L/h cho trường học vô cùng cần thiết. Giúp người sử dụng vừa tránh được những bệnh khó chữa vừa đáp ứng được tiêu chí tiết kiệm của nhiều trường học ngày nay.

Hệ thống máy lọc nước RO 250L/h cho trường học
Hệ thống máy lọc nước RO 250L/h cho trường học

Thế mạnh của hệ thống máy lọc nước RO 250L/h

– Giúp loại bỏ được các chất gây hại hòa lẫn trong nước.

Hệ thống RO còn có thể xử lý được những kim loại nặng gây cứng nước, tạo mùi tanh hôi và nhiều vấn nạn khác gây hại sức khỏe.

– Giúp người sử dụng tránh được những bệnh về đường ruột và da.

– Đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt chuẩn yêu cầu về an toàn vệ sinh của bộ Y Tế.

Hệ thống RO 250L/h cho trường học
Hệ thống RO 250L/h cho trường học

– Tuổi thọ cao.

– Ít xảy ra tình trạng hư vặt.

– Thời hạn bảo hành lâu dài.

– Kích thước nhỏ gọc dễ lắp đặt, không làm mất mỹ quan nơi đặt máy.

– Các linh kiện lọc được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài.

– Chất liệu inox được dùng làm phần khung bao máy có tính chống gỉ cao.

– Là công nghệ lọc mới nhất hiện nay. Dẫn đầu thị trường vê dòng máy bán ra với tính năng đa dạng…

Máy lọc nước RO 250L/h cho trường học
Máy lọc nước RO 250L/h cho trường học

Các cột lọc chính có trong hệ thống lọc và mặt trội của cột

  1. Cột lọc bỏ kim loại: Mang chất liệu siêu bền như inox 304 hoặc cột lọc composite cho phần vỏ ngoài. Cấu tạo bởi các vật liệu chuyên dụng như cát thạch anh, hạt DMI, cát mangan hay sỏi đỡ … Cột này với công dụng chính là lọc bỏ các kim loại nặng trong nước như sắt và mangan …
  2. Cột lọc thành phần carbon: Cột được bố trí thành phần than hoạt tính. Từ cột này nước sẽ được than loại bỏ các chất như clo, chloramines, thuốc trừ sâu và các chất hóa học khác lẫn trong nước. Ngoài công dụng trên than còn có tác dụng cân bằng độ kiềm. Giúp cải thiện vị ngọt tạo độ thanh khiết cho nước.
  3. Cột lọc chứa Cation: Cột lọc chứa các hạt cation giúp làm giảm độ cứng nước. Kết hợp với việc trao đổi các ion giúp loại bỏ hoàn toàn các phần cặn canxi và magie làm mềm nước. Để đảm bảo nước được làm sạch qua phần lọc thô cơ bản. Sau đó nước được dẫn đến cột lọc tinh trước khi cho qua màng lọc RO. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ cho màng lọc RO.
  4. Màng lọc RO: Sau khi trải qua các gia đoạn trên, nước tiếp tục được dẫn qua màng lọc RO. Được hoạt động thep cơ chế thẩm thấu ngược nên màng có khả năng chịu được áp lực cao. Với công dụng loại bỏ các chất hòa tan dạng rắn trong nước qua lỗ lọc có kích thước 0.0001 micron.
Máy lọc nước RO 2 vòi tủ inox cho trường học, bệnh viện...
Máy lọc nước RO 2 vòi tủ inox cho trường học, bệnh viện…

Nên lựa chọn đơn vị nào lắp đặt hệ thống máy lọc nước RO 250L/h cho trường học?

Aqualife – đơn vị dẫn đầu thị trường phía Nam. Với chất lượng máy luôn được đảm bảo về độ bền và các vật liệu lọc cam kết được nhập trực tiếp từ chính hãng. Với số lượng máy bán ra đứng top 3 tại miền Nam, bởi giá thành hợp lý phù hợp với mọi khách hàng. Có nhiều khung bậc giá nên khách hàng có thể dễ hơn trong việc lựa chọn dòng phù hợp túi tiền nhé.

Máy lọc nước tinh khiết 3 vòi tủ inox cho trường học
Máy lọc nước tinh khiết 3 vòi tủ inox cho trường học

Trả lời