Hệ thống máy lọc nước 250L/h cho nhà xưởng

Lượng công nhân đông đúc khiến quá trình lọc nước ở một số dòng máy lọc không kịp xử lý. Chính vì vậy tình trạng nước không đủ cấp phục vụ cho nhu cầu sử dụng thường xuyên xảy ra. Không những ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Mà những dòng máy lọc theo phương pháp truyền thống này còn khiến nước đầu ra không đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Chúng tôi xin giới thiệu một loại hệ thống máy lọc nước 250L/h cho nhà xưởng chuyên dụng để lọc nước cho nơi có quy mô lớn.

Với hệ thống máy lọc nước 250L/h cho nhà xưởng sẽ là phương án thay thế tốt nhất cho các công ty. Bởi tình trạnh nước bình không rõ nguồn góc nhiễm khuẩn không đạt tiêu chi vệ sinh gây hại sức khỏe người dùng khá nhiều. Chính vì thế nhiều cơ sở đã chọn phương án lắp đặt máy lọc để giảm thiểu chi phí mua nước bình. Đồng thời còn cải thiện được sức khỏe cho công nhân. Là một trong những hệ thống lọc được lựa chọn hàng đầu ngày nay. Với tính năng công nghệ hiện đại giúp lọc sạch các tạp chất lẫn trong nước.

Hệ thống máy lọc nước 250L/h cho nhà xưởng

Mặt trội của dòng hệ thống máy lọc nước 250L/h cho nhà xưởng

Chính bởi sở hữu nhiều lợi ích nên hệ thống máy lọc nước 250L/h được ứng dụng rộng rãi. Dưới đây là một số điểm nổi bật mà hệ thống này mang lại khi được đưa vào sử dụng.

– Công suất: 250l/h.

– Khác với cách lọc truyền thống, hệ thống máy lọc nước 250L/h giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Không cần sử dụng quá nhiều nhân công trong quá trình vận hành.

– Hệ thống tự động hóa từ khâu cấp nước cho đến khâu ngắt nước.

– Theo định kì hệ thống sẽ tự động sục rửa các màng. Giúp kéo dài tuổi thọ cho máy.

– Máy được lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nước và áp lực nước.

Hệ thống máy lọc nước 250L/h cho nhà xưởng

– Được trang bị thiết bị thẩm thấu ngược RO. Là thiết bị quyết định lượng nước đâu ra. Với tác dụng thẩm thấu ngược, màng lọc RO giúp loại bỏ các kim loại nặng hòa lẫn trong nước. Cạnh đó còn có công dụng xử lý đên 99% các vi khuẩn, vi sinh trong nước. Tạo nên nguồn nước tinh khiết nhất sau khi qua khâu xử lý.

– Hệ thống sử dụng công nghệ tiên tiến với màng lọc RO. Mang lọc này chỉ cho phép các phần từ nước đi qua. Bỏ lại các tạp chất cho hại như đồng, sắt, nitrat, chì … có trong nước.

– Là thiết bị thân thiện môi trường. Các chất cặn gây hại được giữ lại sau khe lọc sẽ được xả ra ngoài theo đường nước thải. Giúp bảo vệ hệ thống lọc luôn sạch và nước có thể đi qua dễ dàng hơn.

Hệ thống máy lọc nước 250L/h cho nhà xưởng

Một số ưu điểm của hệ thống máy lọc nước RO 250L/h cho nhà xưởng

– RO là dòng công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay.

– Các vật liệu lọc cũng như linh kiện được nhập khẩu chính hãng. Giấy tờ chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

– Phần khung bảo vệ hệ thống lọc bên trong được làm từ inox chống gỉ cao.

– Hệ thống tự động với chứ năng thông báo và tự ngắt nếu máy có trục trặc.

– Được thiết kế màn hình hiển thị, giúp người sử dụng dễ dàng quản và xử lý máy khi cần thiết…

Hệ thống máy lọc nước 250L/h cho nhà xưởng

Thông đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống máy lọc nước 250L/h cho nhà xưởng

Aqualife với công ty được đặt tại địa chỉ 133 đường Nguyễn Thị Thơi, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM. Tuy công ty nằm ở khu vực HCM nhưng ở đâu cần chúng tôi sẽ đến. Với mong muốn cải thiện tình trạng nước cũng như sức khỏe cho người dân. Nên chúng tôi đã mở rộng địa bàn lắp đặt, mang nguồn nước sạch đến mọi nơi trên địa bàn miền Nam Việt Nam. Liên hệ hotline để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

Hệ thống máy lọc nước 250L/h cho nhà xưởng

Trả lời