Sử dụng máy lọc nước công nghiệp cho trường học ra sao để tối ưu

Với số lượng người sử dụng nước đông như tại các trường học. Để có nguồn nước sạch, hệ thống lọc cần lựa chọn sao cho tiết kiệm mà lại đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục. Các dòng máy lọc công nghiệp thường có sống suất lớn sẽ phù hợp với những đông người như tại trường học. Vì thế sử dụng máy lọc nước công nghiệp cho trường học ra sao để tối ưu. Cùng tham khảo vài mục dưới đây để nắm rõ hơn về vấn đề này nhé.

Lý do nên lắp máy lọc nước công nghiệp cho trường học

Theo khảo sát, các mạch nước ngầm tại các trường học phần lớn bị ô nhiễm. Nước nguồn nhiễm phải các tạp chất, kim loại và các chất gây ung thư cao. Trường học nơi ươm mầm tương lai với tỉ lệ trẻ em mắc bệnh do sử dụng nước ô nhiễm ngày càng nhiều. Vì thế việc lắp đặt hệ thống lọc công nghiệp cho trường học là vô cùng cần thiết.

Tình trạng lứa tuổi học sinh và giao viên mắc phải những bệnh về đường ruột như kiết lỵ, các bệnh về da ngày càng tăng. Qua đó cần chú trọng cải thiện nước uống cũng như nước sinh hoạt để giúp cho việc giảng dạy cũng như học tập trở nên đảm bảo hơn.

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước công nghiệp cho trường học

Đầu tư một máy lọc nước công nghiệp sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho nhà trường. Dưới đây là một trong những lợi thế khi đầu tư hệ thống lọc nước công nghiệp cho nhà trường.

– Thay cho việc sử dụng nước đóng chai, thì sử dụng hệ thống lọc giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Giảm thiểu khoản phí chi trả cho phía nhà trường.

– Hầu hết các máy lọc công nghiệp hiện nay thường có thể lọc và sử dụng trực tiếp mà không cần đun sôi.

– Tiết kiệm thời gian do quá trình xử lý nước nhanh, nên máy luôn trong tình trạng có nước để sử dụng.

– Đảm bảo được độ tinh khiết và an toàn cho người dùng.

– Cải thiện sức khỏe cho học sinh, thầy cô giáo khi sử dụng.

Giới thiệu hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp

Việc cải thiện nước sử dụng cho trường học là điều cần thiết. Nhưng để đáp ứng được lượng nước lớn cho lượng lớn người dùng như trường học. Cần sử dụng hệ thống lọc lọc công suất lớn điển hình như dòng lọc RO này. Đây là dòng lọc phổ biến thường được ứng dụng nhiều tại những nơi như trường học, bệnh viện, xí nghiệp… Bởi mang nhiều thế mạnh như sau.

– Máy có công suất từ 250l/h đến 5000 l/h, đa dạng từ nhỏ đến lớn phù hợp để lắp đặt cho mọi nơi.

– Sử dụng công nghệ RO hiện đại đem lại nguồn nước sạch đủ tiêu chuẩn sử dụng của bộ Y Tế.

– Máy có thể lọc bỏ được đến 99,9% các tạp chất trong nước gây hại đến sức khỏe con người.

– Nước đầu ra có thể sinh hoạt và uống trực tiếp ngay khi lấy từ vòi.

– Đáp ứng lượng nước sử dụng lớn như trường học.

Tham khảo:

Vài lưu ý khi sử dụng máy lọc nước công nghiệp cho trường học sao cho hiệu quả

Tuy hệ thống lọc nước công nghiệp thiết bị tiên tiến, nhưng vẫn không thể tránh khỏi những điều gây ảnh hưởng đến chất lượng nước. Vì thế cần lưu ý 3 điều sau để có thể đảm bảo được chất lượng nước đầu ra sao cho tối ưu nhất nhé.

Điện áp

Cần đảm bảo nguồn điện cấp máy lọc là nguồn cao áp 3 pha luôn ổn định. Nguồn điện cấp cho hệ thống lọc cần sử dụng ổ cắm riêng, hạn chế sử dụng chung với các vật dụng khác. Điều này giúp vận hành sẽ giúp quá trình vận hành trở nên êm và không bị gián đoạn gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng nước.

Áp lực nước nguồn đầu vào

Hiệu suất lọc của máy và thời gian lọc phụ thuộc vào phần áp lực nước. Để tối ưu nên chọn áp suất ở nước đầu vào nằm mức trung bình trở lên. Việc này giúp tăng hiệu quả cũng như vận tốc lọc nước.

Nên vệ sinh định kỳ

Nhằm mục đích kéo dài tuổi thọ cho máy thì việc bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ là công việc cần thực hiện. Hệ thống theo như quy định của nhà sản xuất nên thực hiện bảo dưỡng và vệ sinh 6 tháng/ 1 lần để đảm bảo chất lượng máy.

Máy cần được thực hiện các công đoạn như:

– Hệ thống được kiểm tra tổng thể.

– Các vật liệu lọc và lõi lọc cần được vệ sinh sục rửa hoặc thay nếu cần.

– Kiểm tra và vệ sinh định kì các linh kiện lọc và máy bơm…

Nơi bán thiết bị máy lọc nước công nghiệp cho trường học uy tín

Ở thị trường hiện tại có khá nhiều thiết bị lọc. Nhưng để lựa chọn chuẩn xác để không tốn quá nhiều thời gian vào việc tìm kiếm. Phía nhà trường có thể liên hệ đến HOTLINE bên dưới để được tư vấn mà không tốn phí. Aqualife là một đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy lọc, hệ thống lọc không chỉ riêng cho các trường học. Mà còn cung cấp và lắp đặt cho các nhà xưởng, xí nghiệp, bệnh viện…

Ngoài cung cấp các thiết bị lọc, tại đây còn bán sỉ, lẻ các vật liệu lọc. Đáp ứng cho nhu cầu thay lõi lọc của các hộ dân. Không những thế, còn sở hữu đội ngũ lắp đặt có chuyên môn cao. Vì thế quá trình lắp đặt luôn đảm bảo tạo nguồn nước dùng đảm bảo tiêu chuẩn lọc.