Máy lọc nước bán công nghiệp tủ inox 50L/h cho trường học

Sau nhiều cuộc thử nghiệp các mực nước nguồn tại các trường học hiện nay. Kết quả cho thấy phần lớn trường học là nơi có nguồn nước ô nhiễm nặng. Với các tạp chất gây hại sức khỏe cho người sử dụng. Nếu tiếp xúc với nguồn nước trong thời gian dài có thể gây ra các bệnh về đường ruột khó chữa. Vì thế để cải thiện nước cho những trường học một cách hiệu quả nhất. Dòng lọc nước được lựa chọn phổ biến hiện nay là máy lọc nước bán công nghiệp tủ inox 50L/h cho trường học.

Để lựa chọn một hệ thống máy lọc cho trường học. Thì việc lựa chọn hệ thống máy lọc không đơn thuần là việc đơn giản. Bởi nước nhiễm bẩn với các chất độc hại gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe học sinh cũng như thầy cô sinh hoạt tại trường. Phải cần một loại máy lọc đáp ứng đủ tiêu chí nước tinh khiết, đảm bảo độ sạch đạt tiêu chuẩn vệ sinh. Dưới đây là thông tin chi tiết về dòng máy lọc nước bán công nghiệp tủ inox 50L/h phổ biến hiện nay.

Máy lọc nước bán công nghiệp tủ inox 50L/h

Cấu tạo của dòng máy lọc nước bán công nghiệp tủ inox 50L/h

– Bộ khung thép sơn cao cấp hoặc khung inox.

– Gồm 3 lõi lọc thô có kích thước 20inch.

– Có 3 màng lọc RO.

– 1 lõi lọc CLT-33.

– Lõi nano silver có 1 lõi.

– 2 máy bơm giúp trợ áp.

– 2 adaptor với 36v.

– Có cả đồng hồ giúp đo được áp suẩt nước thải và nước sau khi xử lý.

– Có vòi nước đầu ra và cả bình chứa nước dung tích 50 lít.

Đặc trưng của dòng máy lọc nước bán công nghiệp tủ inox 50L/h

Dòng RO bán công nghiệp với công suất 50l/h là loại được nhiều người ưa chuộng. Bởi được sử dụng công nghệ hiện đại với quy trình xử lý nước vô cùng đảm bảo. Mang lại nguồn nước sau khi lọc đảm bảo về vệ sinh an toàn của bộ Y Tế. Dưới đây là một số đặc điểm của dòng máy bán công nghiệp này.

– Thiết kế với 3 màng lọc RO cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Nước đầu ra đạt độ tinh khiết cao.

– Khe lọc RO với 0,001 micro nước được đầy qua khe với áp lực lớn vừa đủ. Tại đây các chất cặn có kích thước lớn sẽ được giữ lại, tạo ra dòng nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn. Có thể sử dụng ngay khi xử lý mà không cần qua đun nấu.

– Khe lọc RO đóng vai trò quan trọng trong việc khử các chất hữu cơ cũng như khử mùi và màu cực tốt cho nước.

– Với lõi lọc được nâng cấp thành CLT33 giúp nước tạo vị ngọt. Cạnh đó việc bổ sung khoasng trong nước. Phần lỗi lọc được tráng bạc theo công nghệ nano. Điểm này giúp nước có thể chóng tải nhiễm khuẩn khi tiếp xúc với không khí.

– Thiết kế máy nhỏ gọn không cồng kềnh như các thiết bị lọc khác…

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước bán công nghiệp tủ inox 50L/h

Trải qua 3 bước lọc chính giúp nguồn nước trở nên tinh khiết hơn trước khi đưa vào sử dụng như sau.

– Giai đoạn lọc thô: gồm 3 cốc lọc chứa 3 lõi khác nhau.

+ Cốc lọc tinh: giúp loại bỏ các tạp chất lơ lửng có kích thước lớn hơn khe lọc của lõi 5micro.

+ Lõi lọc carbon: khử các hợp chất và các kim loại nặng hòa tan trong nước.

+ Than hoạt tính: Khử mùi và các hợp chất hữu cơ gây hại cơ thể.

– Giai đoạn lọc thẩm thấu ngược: nước được dẫn qua 3 màn lọc RO tạo ra nguồn nước tinh khiết, lọc bỏ các chất có kích thước nhỏ.

– Giai đoạn tạo chức năng: Sau khi qua màng lọc RO nước lại được dẫn qua lõi lọc CLT33. Giúp bổ sung khoáng chất có lợi và tạo vị ngọt cho nước. Để chống tái vi khuẩn khi rót nước, nước sẽ được dẫn đến lõi lọc carbon tráng bạc để thực hiện công đoạn trên.

Để hiểu hơn về dòng máy lọc nước bán công nghiệp tủ inox 50L/h cho trường học khách hàng có thể liên hệ trực tiếp. Tại đây khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu về từng dòng máy lọc phù hợp. Bởi đội tư vấn nhiệt tình và dày kinh nghiệm. Hy vọng Aqualife sẽ là đơn vị mà khách hàng lựa chọn.

Tags: máy lọc nước dành cho trường học, máy lọc nước uống cho trường học

Trả lời