Dịch vụ thiết kế thi công hệ thống RO công nghiệp 1500l/h

Aqualife cung cấp dịch vụ thiết kế thi công hệ thống lọc RO công nghiệp 1500l/h cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà hàng, khách sạn,… với quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá thành hợp lý.

Hệ thống lọc RO công nghiệp 1500l/h là gì?

Hệ thống lọc RO công nghiệp 1500l/h là một thiết bị lọc nước hiện đại, có khả năng loại bỏ đến 99% các tạp chất, vi khuẩn, virus và các chất độc hại khác có trong nước. Hệ thống này được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất, cơ sở y tế, trường học, nhà hàng, khách sạn,… để cung cấp nguồn nước tinh khiết, an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm của hệ thống lọc RO công nghiệp

Hệ thống lọc RO công nghiệp 1500l/h của Aqualife có nhiều ưu điểm vượt trội, bao gồm:

 • Loại bỏ đến 99% các tạp chất, vi khuẩn, virus và các chất độc hại khác có trong nước.
 • Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng nước uống.
 • Hoạt động ổn định, bền bỉ.
 • Dễ dàng sử dụng và bảo trì.

Dịch vụ thiết kế thi công hệ thống RO công nghiệp 1500l/h

Dịch vụ thiết kế thi công hệ thống lọc RO công nghiệp 1500l/h của Aqualife

Aqualife cung cấp dịch vụ thiết kế thi công hệ thống RO công nghiệp 1500l/h cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà hàng, khách sạn,… với quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá thành hợp lý.

Dịch vụ thiết kế thi công hệ thống lọc RO công nghiệp 1500l/h của Aqualife bao gồm các bước sau:

1. Khảo sát nguồn nước: Aqualife sẽ tiến hành khảo sát nguồn nước của khách hàng để xác định các tạp chất, vi khuẩn, virus và các chất độc hại khác có trong nước. Từ đó, Aqualife sẽ đưa ra giải pháp thiết kế hệ thống lọc phù hợp nhất với nguồn nước của khách hàng.

2. Thiết kế hệ thống lọc: Sau khi khảo sát nguồn nước, Aqualife sẽ tiến hành thiết kế hệ thống lọc RO công nghiệp 1500l/h phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Hệ thống lọc sẽ được thiết kế dựa trên các tiêu chí sau:

  • Công suất lọc: Hệ thống lọc cần có công suất lọc phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Chất lượng nước đầu ra: Hệ thống lọc cần đảm bảo cung cấp nước đầu ra đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng nước uống.
  • Giá thành: Hệ thống lọc cần có giá thành hợp lý với ngân sách của khách hàng.

3. Lắp đặt hệ thống lọc: Sau khi thiết kế hệ thống lọc, Aqualife sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống lọc tại cơ sở của khách hàng. Quá trình lắp đặt sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước.

4. Đào tạo vận hành hệ thống lọc: Sau khi lắp đặt hệ thống lọc, Aqualife sẽ tiến hành đào tạo vận hành hệ thống lọc cho nhân viên của khách hàng. Quá trình đào tạo sẽ giúp nhân viên của khách hàng biết cách sử dụng hệ thống lọc hiệu quả và an toàn.

5. Bảo hành hệ thống lọc: Aqualife bảo hành hệ thống lọc RO công nghiệp 1500l/h trong thời gian 12 tháng. Trong thời gian bảo hành, Aqualife sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa hoặc thay thế các linh kiện của hệ thống lọc miễn phí.

Đơn vị thiết kế thi công hệ thống ro uy tín

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về Aqualife, một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế thi công hệ thống lọc RO công nghiệp 1500l/h. Aqualife là một công ty uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước. Hệ thống lọc RO của Aqualife được thiết kế và lắp đặt bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm. Hệ thống lọc RO của Aqualife có thể loại bỏ đến 99% các tạp chất, vi khuẩn, virus và các chất độc hại khác có trong nước. Nước đầu ra của hệ thống RO của Aqualife đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng nước uống.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống lọc RO công nghiệp 1500l/h chất lượng cao, giá thành hợp lý, hãy liên hệ với Aqualife ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV AQUALIFE

 • Địa chỉ: 133 đường Nguyễn Thị Thơi, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
 • Hotline: 0987 313 246
 • Email: Aqualife.hcm@gmail.com
 • Website: Aqualife.com.vn

Trả lời