Lắp đặt hệ thống lọc nước tổng cho biệt thự

Không gian sống được nâng cao thông qua việc hiện nay mọc lên khá nhiều biệt thự. Kéo theo đó nhu cầu nâng cao sức khỏe cũng rất được chú trọng. Một trong những điều trọng tâm làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe đời sống người dân chính là nguồn nước. Chính vì thế việc lắp đặt hệ thống lọc nước tổng cho biệt thự ngày càng được nhiều người chú trọng. Bởi việc sử dụng nước hằng ngày hằng giờ đang là điều thiệt yếu của mỗi gia đình. Để bảo vệ sức khỏe cho gia đình việc chọn hệ thống lọc tổng là điều cần thiết ở thời buổi hiện nay.

Lắp đặt hệ thống lọc nước tổng cho biệt thự chính là giải pháp hữu hiệu giúp cải thiện nguồn nước đầu vào. Giúp cho việc sinh hoạt với đường nước đảm bảo không nhiễm các chất như các kim loại nặng, phèn hay các vi sinh… gây hại cho sức khỏe. Với hệ thống lọc tổng sẽ giúp cải thiện và hỗ trợ sản sinh nguồn nước đạt tiêu chuẩn quốc gia. Giúp người dân tránh được các tác nhân gây hại.

 

Lợi ích của việc lắp đặt lọc nước tổng cho biệt thự

Để biết thêm thông tin về hệ thống lọc tổng mời các đọc giả cũng đi đến phía dưới để xem hình ảnh cũng như lợi ích từ việc lắp đặt hệ thống lọc nước tổng cho biệt thự nhé. Một số lợi ích đến từ hệ thống lọc tổng được khuyến cáo đưa vào sử dụng cho đời sống thường ngày.

Lắp đặt hệ thống lọc nước tổng cho biệt thự

– Giúp cải thiện đường nước nguồn với nhiều tạp chất.

– Loại bỏ các kim loại nặng gây hại sức khỏe.

– Làm mềm nước đối với nguồn nước nhiễm cứng.

– Ngoài việc loại bỏ các chất không tốt, hệ thống lọc tổng này còn giúp hấp thụ các chất hóa học có trong nước. Điển hình như clo, chất hữu cơ, các chất hóa học khác như thuốc trừ sâu, chất khử trùng …

– Loại bỏ mùi và vị tạo cảm giác khó chịu …

Cấu tạo chi tiết của một hệ thống lọc nước tổng cho biệt thự

 – Hệ thống máy bơm nước từ nguồn.

=> Với công dụng tạo áp lực cấp bơm nước cho hệ thống hoạt động ổn định.

– Phần cột lọc làm mềm nước.

=> Với công dụng giảm độ thô cứng trong nước làm mềm nước đầu ra. Cột lọc chứa các hạt nhựa giúp trao đổi các ion.

– Phần cột lọc PP loại kích thước <1µm.

=> Với công dụng loại bỏ các tạp chất lơ lửng sót lại trong nước sau khi đã đi qua các màn lọc. Thành phần chính là các sợi được nén thành khối với tên gọi là Polypropylen.

– Phần cột lọc PP kích thước <5µm.

=> Với công dụng loại trừ các chất bẩn mang kích thường lớn hơn. Như các chất cặn, bùn có trong nước. Thành phần tương tự như cột lọc PP loại kích thước <1µm.

– Phần cột lọc tổng.

=> Với công dụng giúp loại các ion kim loại như As, Fe … Đồng thời còn giúp khử mùi, màu có trong nước. Cạnh đó không thể không kể đến công dụng hấp thụ các vi sinh và chất hữu cơ trong nước của cột lọc tổng này.

– Bồn muối hoàn nguyên.

=> Với công dụng hoàn nguyên các hạt nhựa có trong hệ thống cột lọc giúp kéo dài tuổi thọ. Luôn đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn sạch.

– Bồn chứa nước sạch đầu ra.

=> Với công dụng giúp nguồn nước đầu ra luôn đảm bảo độ sạch và an toàn tránh nhiễm bẩn hay vi sinh từ trong không khí làm ảnh hưởng nước.

Đơn vị nào chuyên lắp đặt hệ thống lọc nước tổng cho biệt thự giá tốt nhất?

Aqualife – đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước tổng cho biệt thự chuyên nghiệp không chỉ hoạt động ở khu vực TPHCM mà các khu vực lân cận. Nơi có nguồn nước nhiễm khuẩn chúng tôi đều có thể đến hỗ trợ lắp máy. Với mong muốn mang lại một nguồn nước sạch theo đúng tiêu chuẩn, cải thiện sức khỏe cũng như đời sống người dân trên khắp cả nước. Mọi thắc mắc về máy hoặc giá khách hàng có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE. Để được tư vấn cặn kẽ hơn nhé.