Hệ thống xử lý nước UF cho gia đình công suất 1m3/h

Giống như những dòng máy lọc khác hệ thống xử lý nước UF cho gia đình công suất 1m3/h cũng với công dụng lọc nước. Loại bỏ các cặn bẩn trong nước mang lại nguồn nước tinh khiết đạt chuẩn tiêu chí an toàn vệ sinh. Nhưng dòng hệ thống lọc này lại mang nhiều ưu điểm với công nghệ xử lý nguồn nước hiện đại. Nhanh chóng cho ra thành phẩm với nguồn nước tinh khiết phục vụ cho nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình.

Công nghệ UF

Những lợi thế của hệ thống xử lý nước UF

Bằng công nghệ lọc hiện đại nên quá trình xử lý nước cũng được diễn ra một cách nhanh chóng. Có thể sử dụng nước trực tiếp ngay khi lấy từ vòi. Một số ưu điểm nổi bật đáng nói ở dòng máy xử lý nước UF cho gia đình công suất 1m3/h gồm các điều cơ bản sau.

– Khác với RO hệ thống xử lý nước UF cho gia đình công suất 1m3/h không có nước thải. Giúp tiết kiệm tối đa khối nước cho người sử dụng.

– Để đảm bảo độ tinh khiết tối đa trong suốt thời gian xử lý, vật liệu màng lọc được bố trí hợp lý. Không để vật liệu màn lọc xâm nhập vào nguồn nước.

– Áp suất thấp, quá trình lọc nằm nhiệt độ ở mức bình thường giao động tư 0 sấp sỉ 35 độ C. Điện năng tiêu thụ ít hơn nhiều so với các dòng máy khác có cùng công suất.

– Kích thước máy nhỏ gọn, dễ lắp đặt, ít tốn diện tích.

– Vận hành máy đơn giản.

– Hệ thống xử lý nước UF cho gia đình công suất 1m3/h sử dụng kiểu lọc cơ học. Chính vì thế không làm biến đổi tính hóa học của nguồn nước.

Hệ thống xử lý nước UF cho gia đình công suất 1m3/h

Đặc điểm của dòng máy có siêu màn lọc UF

– Là phương án xử lý nước tối ưu nhất cho các cơ sở sản xuất đồ uốn, nước đóng chai và thực phẩm.

– Màng UF chính là rào cản ngăn chặn các vi sinh vật, chất hữu cơ, kim loại nặng loại gây hại cho cơ thể.

– So với những dòng máy cùng cấp thì hệ thống xử lý nước UF 1m3/h không tốn quá nhiều phần điện tiêu thụ cho công nghệ này. Phần lớn nhờ vào khi lọc được sử dụng áp suất và nhiệt độ không cao. Chính vì thế việc tiêu thụ điện năng được giảm thiểu tối đa.

Hệ thống xử lý nước UF cho gia đình công suất 1m3/h

– Có kích thước máy nhỏ gọn, bởi phần cấu trúc máy không quá phức tạp như những dòng máy cùng công suất. Đảm bảo thẩm mỹ cho không gian một cách tuyệt đối bởi sự gọn nhẹ của máy.

– Hệ thống xử lý nước UF cho gia đình công suất 1m3/h là dòng máy có thể tiết kiệm nhân công ở khâu vận hành. Đồng thời khâu duy trì hoạt động của máy cũng không cần quá nhiều công nhân. Cũng chính vì máy được duy trì bởi công nghệ hiện đại nên giảm thiểu được tối đa nhân công đứng máy.

– Thành phẩm nước được xử lý vẫn đảm bảo được tính hóa học, không làm biến dạng tính chất nước nhờ công nghệ UF.

– Vật liệu lọc không làm ảnh hưởng đến độ an toàn của nước. Bởi trong quá trình lọc vật liệu màng lọc không bị hòa lẫn trong nước. Chính vì thế vẫn giữ được độ tinh khiết của nước một cách tốt nhất.

Hệ thống xử lý nước UF cho gia đình công suất 1m3/h

Đúc kết về dòng máy xử lý nước UF cho gia đình công suất 1m3/h

Siêu màng lọc UF được đưa vào ứng dụng đến nay chưa từng xảy ra tình trạng vật liệu làm màng hoàn tan trong nước. Qua kiểm định cũng chưa phát hiện tình trạng nước sau qua xử lý bằng màng lọc UF gây nguy hiểm sức khỏe người dùng. Bởi độ an toàn về chất liệu sử dụng, với các sợi mang hình dáng và bề dày có sự đồng nhất nên mang lại tính ổn định cao.

Hệ thống xử lý nước UF cho gia đình công suất 1m3/h

Những khoảng trống hình ngón tay hệ thống sẽ tự động tạo các dòng chảy tự nhiên nhất có thể. Giúp tránh được tình trạng làm gín đoạn việc lọc.

Hệ thống xử lý nước UF cho gia đình công suất 1m3/h còn có lớp đỡ. Lớp này có tính đồng nhất cao giúp tạo độ bền cao cho lớp màng.

Hy vọng một số chia sẻ trên có thể giúp các hộ giải quyết được tình trạng nguồn nước sinh hoạt nhiễm bẩn. Từ đó đưa ra quyết định đúng đắn hơn trong việc lựa chọn vật liệu lọc phù hợp nhất cho gia đình của mình nhé.

Hình ảnh lắp đặt hệ thống UF lọc tổng biệt thự

Trả lời