Hệ thống máy lọc nước RO 1000L/h cho trường học

Nói về chất lượng nguồn nước của nhiều cơ sở trường học sau khi đưa đi kiểm tra cho thấy. Mức độ ô nhiễm của nguồn nước đạt ở mức độ khẩn. Với nước nguồn xuất hiện nhiều tạp chất và các kim loại nặng gây hại sức khỏe. Nếu các chất hóa học nhiễm trong nước tích tụ lâu ngày sẽ khiến cơ thể mắc phải nhiều bệnh khó chữa. Vì vậy để có nguồn nước sạch bảo vệ sức khỏe ngay từ bây giờ. Nhiều nhà trường đã tìm đến dòng hệ thống máy lọc nước RO 1000L/h cho trường học. Bên dưới là một số thông tin liên quan đến dòng máy, ứng dụng và những ưu điểm khi lắp đặt dòng máy này.

Một số trường học đã ứng dụng hệ thống máy lọc nước RO 1000L/h cho trường học. Sau khi kiểm nghiệm kết quả cho thấy. Nước sau khi được xử lý bởi hệ thống lọc RO có thành quả vượt trội hơn hẳn khi so với loại máy lọc thông thường trước đây. Cũng từ đó mà hệ thống máy lọc nước RO 1000l/h càng được ưa chuộng và được ứng dụng nhiều hơn cho trường học.

Hệ thống máy lọc nước RO 1000L/h cho trường học

Một số lợi thế khi lắp đặt hệ thống máy lọc nước RO 1000L/h cho trường học

– Lọc sạch các chất cặn gây hại cho đến các chất hóa học nhiễm lẫn trong nước.

– Đảm bảo lượng nước xử lý không bị thiếu hụt khi sử dụng.

– Tiết kiệm diện tích với kích thước gọn.

– Lắp đặt nhanh chóng.

– Ít xuất hiện lỗi vặt dù sử dụng lâu dài.

– Nước được lọc đạt chuẩn nước tinh khiết đảm bảo cho sức khỏe người dùng.

– Sử dụng hệ thống RO giúp loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn gây hại trong nước.

– Chi phí đầu tư thấp…

Quá trình dẫn lọc nước bằng hệ thống lọc RO

Nước được dẫn trực tiếp từ nguồn đến các cột lọc thô rồi dẫn đến màng RO để mang lại nguồn nước đạt tiêu chuẩn nhất có thể. Dưới đây là cấu tạo của một hệ thống máy lọc nước RO 1000L/h và công dụng chính của từng cột lọc như sau.

– Cột lọc kim loại với phần vỏ ngoài là cột lọc composite hoạt chất liệu siêu bền inox 304. Cột có cấu tạo được hình thành bởi các vật liệu lọc như các mangan, sỏi, filox… Công dụng chính chủ yếu là giúp loại bỏ các kim loại nặng, sắt, asen … xuất hiện trong nước.

– Tiếp đến nước được dẫn đến cột lọc carbon. Tại cột lọc này vật liệu than hoạt tính được phát huy công dụng. Than sẽ giúp nước lọc bỏ các chất clo, thuốc trừ sâu hay các chất hóa học lẫn trong nước… Ngoài ra còn giúp cải thiện mùi và vị của nước sao cho chuẩn độ tinh khiết.

– Cột cation chính là cột diễn ra quá trình trao đổi các ion giúp loại bỏ hoàn toàn các cặn canxi và cả magie có trong nước. Giúp làm mềm nước cải thiện hương vị cũng như chất lượng của nước.

– Nước được dẫn đến màng lọc RO, công đoạn lọc lại những gì còn sót lại trong nước. Nước sẽ được bơm với áp suất đủ lớn để đẩy nước qua ke màng có kích thước siêu nhỏ. Giúp giữ lại cặn có kích thước lớn hơn khe tất cả đều được giữ lại. Cho ra thành phẩm nước tinh khiết có thể sử dụng trực tiếp không qua đun nấu.

Vì sao chọn Aqualife làm đơn vị lắp đặt hệ thống máy lọc nước RO 1000L/h cho trường học?

– Bởi với thời gian hoạt động và thực hiện nhiều công trình lớn. Nên việc lắp đặt cũng như uy tín và trình độ chuyên môn của đơn vị chúng tôi luôn được đánh giá cao.

– Ngoài ra giá thành tại công ty Aqualife còn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với mức giá thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường nên được nhiều đơn vị tìm đến.

– Đội ngũ lắp đặt và tư vấn tận tâm. Tư vấn và lắp đặt dựa theo chuyên môn nên việc lựa chọ dòng máy thích hợp với nguồn nước bạn đang sử dụng. Cũng như phù hợp với kinh phí sẽ được chúng tôi hướng dẫn tận tình.

– Nhiều ưu đãi về giá cực tốt…

Hãy đến với AQUALIFE để nhận được nhiều ưu đãi hơn cho mọi dòng máy lọc tại đây nhé.

Trả lời