Cung cấp thiết bị và công nghệ xử lý nước giếng khoan

Aqualife – Nhà cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, thiết bị và công nghệ xử lý nước giếng khoan, nước máy uy tín theo quy trình chuẩn chuyên nghiệp.

Ngày nay nước máy đã về tới cả nhiều vùng sâu, vùng xa tuy nhiên đối với nhiều nơi thì nguồn nước giếng khoan chưa đảm bảo vẫn là nguồn nước chính. Bởi vậy những giải pháp xử lý nước giếng khoan trở thành lựa chọn hàng đầu của phần lớn các gia đình trong việc giải quyết tình trạng ô nhiễm nguồn nước nguyên trọng hiện nay.

Những nguy cơ hiện hữu từ việc sử dụng nước giếng khoan không đảm bảo

Nhiều người lầm tưởng rằng nước giếng khoan – nguồn nước ngầm dưới nước luôn an toàn. Tuy nhiên, thực tế là ngược lại, nguồn nước này gián tiếp chịu tác động từ ô nhiễm môi trường sống do sản xuất, công nghiệp hóa phát triển nên thường bị nhiễm Sắt, nhiễm phèn, nước cứng,… Nếu thường xuyên phải sử dụng những nguồn nước không đảm bảo này, cơ thể con người sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Đồng thời, cũng trực tiếp tác động tới kinh tế bởi việc hư hỏng các thiết bị sử dụng nước.

lọc nước giếng khoan
Giải pháp xử lý nước giếng khoan giúp con người sử dụng nguồn nước sinh hoạt chất lượng

Những bệnh mà cơ thể có thể mắc phải nếu sinh hoạt bằng nguồn nước giếng khoan lâu dài

 • Nước nhiễm Sắt: dễ gây ra các bệnh về máu, tiêu hóa, đường ruột, thậm chí cả ung thư;
 • Nước giếng khoan nhiễm phèn làm cơ thể mắc các bệnh về da, đường ruột và có cả ung thư;
 • Nước giếng khoan nhiễm vôi làm hư hỏng đồ dùng, vật dụng sử dụng nước. Đồng thời gây ra sỏi thận, rụng tóc, tắc động mạch,…
 • Nước nhiễm Asen (thạch tín) sẽ gây nên các bệnh ung thư;
 • Nước nhiễm Chì làm rối loạn tiêu hóa, phá hủy hồng cầu và gây tổn thương não;
 • Nước giếng khoan nhiễm Cadimi, Thủy ngân gây suy gan, thận và gây ức chế hệ thần kinh;…

Đứng trước những mối nguy hại trên đây thì các hệ thống xử lý nước giếng khoan chính là lựa chọn tối ưu nhất để lọc nước sinh hoạt đảm bảo nhất cho người dùng.

Hệ thống lọc nước giếng khoan
Hệ thống lọc nước giếng khoan là giải pháp được đánh giá tối ưu và hiệu quả hàng đầu

Giải pháp xử lý nước giếng khoan nào tối ưu?

Để có nguồn nước riêng khoan đảm bảo thì con người đã tạo ra rất nhiều phương án hiệu quả. Có thể kể tới như:

 • Sử dụng hóa chất (đặc biệt là phèn chua);
 • Dùng vật liệu lọc nước than hoạt tính;
 • Xây bể với nhiều tầng vật liệu để lọc nước giếng khoan;
 • Sử dụng hệ thống xử lý nước giếng khoan;

Từng phương pháp trên đây đều có những ưu nhược điểm cũng như hiệu quả khác nhau. Trong đó, hệ thống xử lý nước được đánh giá tối ưu hơn cả. Theo đó, sơ đồ của hệ thống này bao gồm: Máy bơm hút nước nguồn lên cho qua các cột lọc composite với nhiều tầng vật liệu lọc sạch các yếu tố gây hại với sức khỏe, sau đó nước lọc sẽ chảy vào bể chứa và dẫn tới các vị trí sử dụng nước.

Ưu điểm khi sử dụng hệ thống xử lý nước giếng khoan

 • Nguồn nước sau khi qua hệ thống sẽ được lọc sạch những kim loại, tạp chất, chất gây ô nhiễm và gây ảnh hưởng tới cơ thể người sử dụng, mang lại nguồn nước đáp ứng tiêu chuẩn nước sinh hoạt của BYT;
 • Thiết kế nhỏ gọn, khi thiết lập hệ thống không tốn diện tích;
 • Công suất vận hành đa dạng, phù hợp với cả hộ gia đình lẫn lọc nước công nghiệp;
 • Các thiết bị trong hệ thống đều được làm từ những chất liệu cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng theo quy định nên tuổi thọ của hệ thống cao hơn;
 • Hệ thống lọc nước giếng khoan dễ sử dụng và vận hành ổn định cùng độ bền cao. Nhờ đó giúp tối ưu chi phí vận hành, bảo hành, bảo dưỡng;
Hệ thống xử lý nước giếng khoan
Hệ thống xử lý nước giếng khoan mang lại những lợi ích to lớn cho người dùng

Aqualife – Đơn vị cung cấp giải pháp lọc nước giếng khoan uy tín

Việc sử dụng những hệ thống lọc nước ngày nay đã trở thành không thể thiếu với cả nguồn nước máy hay nước giếng khoan nhờ những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại. Trước nhu cầu tìm kiếm các giải pháp lọc nước giếng khoan ngày càng lớn của người dùng, thì rất nhiều đơn vị thiết lập hệ thống xử lý nước mọc lên như nấm làm khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề chọn lựa.

Mang theo bao tâm huyết của những người yêu môi trường cùng những kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu trong lĩnh vực xử lý nước, Aqualife tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp xử lý nước giếng khoan hiệu quả và tối ưu về chi phí hàng đầu hiện nay. Những giải pháp của chúng tôi phù hợp với cả gia đình và sản xuất công nghiệp và đều hướng tới tiêu chí “Chất lượng đi kèm Uy tín”. Aqualife cam kết sẽ mang lại nguồn nước sạch tiêu chuẩn, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết lập giải pháp xử lý nước giếng khoan cho gia đình hoặc cần giải đáp thắc mắc liên quan tới các vấn đề lọc nước, vui lòng liên hệ ngay với Aqualife (0987.313.246 – Địa chỉ: Số 52/3D, Hiệp Thành 17, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh (gần bến xe Bus Hiệp Thành)) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời