Top máy lọc nước có vòi nóng lạnh chính hãng tốt nhất

Nhiều người vẫn còn đang trong giai đoạn phân vân không biết lựa chọn loại máy lọc nào cho phù hợp. Tại bài viết này sẽ đưa ra 4 dòng máy lọc nằm trong top máy lọc nước có vòi nóng lạnh chính hãng tốt nhất cho người dùng. Đây là 4 trong số các dòng máy lọc được săn đón nhiều nhất trong thời gian qua. Nhờ chức năng lọc với công nghệ tiên tiến giúp cho chất lượng nước đầu ra đạt ở ngưỡng tốt nhất.

4 dòng máy lọc này đã được chứng nhận là dòng máy tạo thành phẩm chất lượng cao và bán chạy nhất trong thời gian qua. Nói về giá thành, các dòng lọc trên có mức giá phân khúc rõ ràng giúp chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn máy phù hợp. Để hiểu hơn về chức năng và ưu điểm của từng loại bạn đọc có thể tham khảo trực tiếp ngay bên dưới nhé.

Giới thiệu top máy lọc nước có vòi nóng lạnh chính hãng tốt nhất

Không những có hiệu quả lọc tốt mà 4 hãng máy lọc dưới đây còn có chi phí được phân khúc theo từng nhu cầu. Phù hợp cho cả những đối tượng khách hàng hạn hẹp về kinh tế. Nằm trong top những máy lọc có vòi nóng lạnh bán chạy bởi thuận lợi về nhiều yếu tố. Ngoài mang thiết kế bắt mắt mà bên trong hệ thống còn được sử dụng công nghệ lọc tiên tiến. Được chứng nhận từ các chuyên gia.

Quy trình lọc được thiết kế logic, nước khi qua từng cột lọc sẽ được thải những cặn, chất gây hại. Và được giữ lại các chất giúp ích cho cơ thể người. Phù hợp dùng cho gia đình nhờ thiết kế đẹp, gọn và dễ lắp đặt. Đặc biệt không tốn diện tích đặt như các loại máy mang thiết kế lỗi thời trước đây.

Dưới đây là một số chia sẻ về ưu điểm của từng loại máy. Giúp bạn hiểu chi tiết hơn về từng dòng máy. Nếu có thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn nhé.

Dòng máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh Aqualife 10 cấp

Giống như tên gọi, máy lọc với 2 vòi nóng lạnh được phân biệt bởi màu van. Nước nóng van đỏ, nhiệt độ được tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng và van xanh là nước lạnh. Quy trình hoạt động và chức năng chính của dòng máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh Aqualife 10 cấp như sau.

Tham khảo chi tiết tại đây: https://aqualife.com.vn/may-loc-nuoc-ro-nong-lanh-nguoi/may-loc-nuoc-2-voi-nong-lanh-aqualife-10-cap/

– Bước ban đầu để loại bỏ các bụi bẩn và vi khuẩn có trong nước nhờ lọc giấy loại bỏ.

– Nhờ màng lọc với hạt cacbon có trong cột lọc giúp loại bỏ được các tạp chất, màu và mùi trong nước hiệu quả.

– Sau đó nước được đưa qua bộ lọc các kim loại nặng gây hại lẫn trong nước.

– Tiếp đến nước được dẫn đến màng lọc RO. Hoạt động với áp suất cao để loại bỏ các hóa chất gây hại còn sót như fluor, cồn, nitrat một cách hiệu quả. Sau đó nước được đưa đến khu vực bổ sung khoáng chất.

Máy lọc nước nóng lạnh treo tường

Cấu tạo lọc 5 cấp của máy lọc nước nóng lạnh treo tường:

– Lõi 1 PP có kích thước 10 inch: Làm từ các sợi bông xốp của nhựa polyprolen. Có chức năng chính là lọc bỏ các tạp chất, sét, rỉ, chất hữu cơ dư. Và các chất cặn lơ lửng có kích thước lớn hơn 5 micron.

– Lõi 2 GAC kích cỡ 10 inch: Hình thành bởi các hạt cacbon hoạt tính. Có khả năng lọc mùi hôi và trầm tích có trong nước. Hơn hết còn giúp xử lý được các chất phóng xạ, asen…

– Lõi 3 CTO cỡ 10 inch: Làm từ than hoạt tính dạng khối. Chức năng hấp thụ mùi tanh hôi, các chất nhờn và hưu cơ hòa tan. Xử lý hiệu quả các chất phóng xạ asen… có trong nước.

– Lõi 4 PP kích cỡ 10 inch: Làm từ sợi bông xốp từ nhựa polyprolen được nén chặt. Chức năng chính lọc rỉ, sét, chất hữu cơ, bùn và các cặn lơ lửng kích thước lớn hơn 1 micron.

– Lõi 5 lõi lọc giúp thẩm thấu ngược RO: Giúp tạo ra nguồn nước đạt tiêu chuẩn mà Bộ đề ra. Nhờ áp lực tác động vào nước đẩy các nguyên tử và ion khoáng qua lớp thẩm thấu ngược.

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D50 chính hãng

– Có bộ 3 lõi 1 2 3 giúp loại bỏ các chất tạo mùi khó chịu trong nước và các cặn kích thước 1µm.

– Có lõi RO Smax với khả năng 99% các kim loại nặng, clo, các chất phóng xạ, vi khuẩn… Tạo ra nguồn nước đạt yêu cầu về độ tinh khiết.

Với 6 lõi lọc giúp làm ngọt nước và tạo khoáng chất cho cơ thể. Ưu điển của 6 lõi lọc là:

– Sở hữu công nghệ tiên tiến AioTec.

– Tạo nước tinh khiết.

– Dễ lắp đặt và thay thế tại nhà.

– Ít tình trạng rò rỉ và tái nhiễm khuẩn cho nước…

Xem chi tiết máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D50 tại đây.

Máy lọc nước uống 2 vòi nóng lạnh vỏ inox Aqualife

Ưu điểm của :

– Dễ lắp đặt, lắp đặt nhanh chóng.

– Thiết kế 2 vòi nóng lạnh riêng biệt.

– Có bộ 4 lõi lọc UF và đèn tia cực tím UV.

– Sở hữu lọc 3 cấp với dàn lọc thô, lọc than và lọc tinh. 4 Cấp với lọc thô, lọc than, lọc tinh và lọc diệt khuẩn giúp an toàn cho người dùng.

– Điện nguồn tự ngắt khi cần thiết…

Thông tin liên hệ lọc nước Aqualife

Để tìm hiểu rõ hơn về chức năng cũng như giá thành của mỗi thiết bị lọc. Bạn có thể truy cập Aqualife.com.vn để xem chi tiết hơn. Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn dòng  phù hợp với kinh tế của mình hơn nhé.

CÔNG TY TNHH TM & DV AQUALIFE

Địa chỉ: 133 đường Nguyễn Thị Thơi, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

Hotline: 0987 313 246

Email: Aqualife.hcm@gmail.com

Website: Aqualife.com.vn

Trả lời