Máy lọc nước uống nóng lạnh nhà xưởng

Việc các nhân công nhà xưởng sử dụng nước không đảm bảo chất lượng sẽ gây ra nhiều hệ quả khôn lường. Vì thế việc đầu tư một thiết bị lọc ngay từ ban đầu để tránh mắc phải các loại bệnh khó chữa cũng như cải thiện năng suất làm việc cho công ty là điều cần thiết. Vì là một phần yếu tố gây trì hoãng đến số lượng sản phẩm công việc. Nên nhiều chủ xí nghiệp đã và đang tìm hướng khắc phục bằng máy lọc nước uống nóng lạnh nhà xưởng.

Hệ thống có màng lọc RO là dòng lọc được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Mang nhiều ưu điểm tạo ra nguồn nước đạt chất lựơng nhờ công nghệ lọc hiện đại. Mang lại nhiều lợi ích, chi phí còn tùy thuộc vào công suất mà chủ đầu tư lựa chọn. Một số lợi thế khi lựa chọn công nghệ lọc này để xử lý nước như sau.

Máy lọc nước uống nóng lạnh nhà xưởng

Mặt lợi của việc lắp máy lọc nước uống nóng lạnh nhà xưởng 

Việc cải thiện nước sạch giúp các nhân công làm việc tại nhà xưởng cũng tăng hiệu quả công việc hơn. Đồng thời ngoài giúp giảm thiểu tối đa tình trạng nhân công mắc bệnh. Việc lắp máy lọc nước uống nóng lạnh nhà xưởng còn bổ trợ nhiều mặt hơn khi sử dụng loại máy thông thường. Dưới đây là một vài mặt lợi của việc sử dụng máy lọc nước nóng lạnh như sau.

– Bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

– Giúp tăng năng suất lao động.

– Tiết kiệm tối đa thời gian đun nấu nước khi cần nước nóng. Hoặc sử dụng nước lạnh khi trời nóng bức.

– Có thiết kế phù hợp với mọi không gian nhà xưởng.

– Giá thành tầm trung, không quá cao nên phù hợp với mọi điều kiện của các nhà xưởng.

– Tốc độ xử lý của máy nhanh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng nước đầu ra…

Máy lọc nước uống nóng lạnh nhà xưởng

Thông tin liên quan đến dòng máy lọc nước uống nóng lạnh nhà xưởng

– Với dòng máy lọc nước uống nóng lạnh công nghiệp dành cho nhà xưởng gồm 2 phần chính. 1 Là thiết bị lọc 2 là thiết bị làm nóng và lạnh nước. Kích thước của máy còn phụ thuộc vào loại công suất phù hợp mà chủ doanh nghiệp chọn.

– Với thiết bị lọc RO với các công suất đa dạng từ nhỏ đến lớn. Giúp khách hàng dễ dàng chọn loại công suất phù hợp với kinh tế cũng như lượng người sử dụng.

– Có các mức công suất máy như 40l/h đến 150l/h. Có khả năng lọc bỏ đến 99,9% lượng tạp chất, vi khuẩn, chất hóa học, kim loại nặng có trong nước. Tạo nên nguồn nước tinh khiết nhờ hệ thống có màng lọc RO hiện đại.

– Loại máy lọc nước uống nóng lạnh nhà xưởng nhờ có công suất lớn nê việc làm nóng và lạnh diễn ra nhanh chóng.

– Là thiế bị lọc giúp tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ.

Máy lọc nước uống nóng lạnh nhà xưởng

Hướng dẫn cách chọn máy lọc nước uống nóng lạnh nhà xưởng

– Kinh phí: Đây là mấu chốt quan trọng để lựa chọn một dòng máy thích hợp. Nếu có kinh phí thấp, khách hàng có thể chọn loại máy công suất nhỏ hơn giảm bớt chi phí đầu tư máy. Chất lượng đầu ra của nước vẫn đảm bảo đạt chuẩn, chỉ giới hạn lượng nước sản xuất trên 1 giờ đồng hồ.

– Nhu cầu sử dụng: Cần xác định rõ nhu cầu của nhân công mong muốn sử dụng 2 đầu nóng lạnh hoặc chỉ lọc nước tinh khiết.

– Dựa vào số lượng người sử dụng: Tùy thuộc vào số lượng người dùng mà lắp đặt máy lọc nước uống nóng lạnh nhà xưởng sao cho phù hợp. Để lựa chọn công suất máy cần dựa vào số lượng nhân công dùng nước. Để tính được công suất máy cần mua là bao nhiêu.

Máy lọc nước uống nóng lạnh nhà xưởng

Máy lọc nước uống nóng lạnh nhà xưởng

Để biết thêm về dòng máy lọc nước uống nóng lạnh nhà xưởng. Với thông tin bên dưới khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Aqualife để hiểu rõ hơn.

Trả lời