Lắp đặt máy lọc nước uống công suất lớn cho trường học

Việc cải thiện nguồn nước ô nhiễm thành nước đạt chất lượng là điều vô cùng cấp bách trong học đường. Bởi việc sử dụng nước ô nhiễm sẽ gây tổng hại lớn đến sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt là các trẻ nhỏ khi phần lớn thời gian đều sinh hoạt tại trường. Vì thế nhiều trường học đã và đang dần cải thiện vấn nạn này. Nên lắp đặt máy lọc nước uống công suất lớn cho trường học loại nào, công suất nào cho phù hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan để khách hàng dễ lựa chọn dòng hệ thống lọc phù hợp túi tiền nhé.

Lắp đặt máy lọc nước uống công suất lớn cho trường học

Lợi ích khi lắp đặt máy lọc nước uống công suất lớn cho trường học

– Hệ thống lọc RO giúp cải thiện nước một cách triệt để giúp loại bỏ các vi khuẩn, vi rút có trong nước.

– Đảm bảo giữ lại các tạp chất sau màn lọc để nguồn nước trong, sạch có thể đến các màng lọc khác và đến bể chứa nước sạch.

– Loại bỏ các chất gây hại như kim loại nặng, các chất hữu cơ, Asen…

– Dễ vận hành, dễ bảo dưỡng.

– Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế…

Để hiểu hơn về mặt lợi thế của hệ thống lọc này bạn có thể xem tiếp phần bên dưới để hiểu rõ hơn. Về cấu tạo cũng như chức năng đi kèm của từng bộ lọc có trong hệ thống nhé.

Lắp đặt máy lọc nước uống công suất lớn cho trường học

Lắp đặt máy lọc nước uống công suất lớn cho trường học

Cấu tạo và công dụng từng bộ phận của máy lọc nước công nghiệp cho trường học

Với các bộ phận chính thực hiện xử lý nước của hệ thống lọc. Xử lý nhanh chóng nhưng chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn về an toàn. Dưới đây là các bộ phận chính đi kèm là công dụng của từng bộ phận như sau:

– Với công dụng lọc bỏ các kim loại nặng, tạp chất có đến cặn bẩn có kích thước lớn và thuốc hóa học có trong nước.

=> Cột tiền lọc.

Lắp đặt máy lọc nước uống công suất lớn cho trường học

– Màng lọc RO có khe lọc với kích thước cực nhỏ chỉ 0.0001 micromet. Cột này sử dụng công nghệ lọc RO giúp thẩm thấu ngược. Với khe lọc nhỏ giúp lọc sạch các tạp chất cũng như cặn bẩn còn sót lại trong nước. Tạo nên độ tinh khiết cho nguồn nước.

=> Cột lọc nước tinh khiết.

– Sau khi qua cột tinh khiết, khác với các loại máy lọc khác, khi qua cột lọc tinh khiết sẽ sử dụng ngay. Nhưng nếu lắp đặt máy lọc nước RO cho trường học, hệ thống này sau khi qua cột lọc trên sẽ đi tiếp đến cột lọc nữa. Chính là cột lọc vi sinh, nước sẽ được chuyển cột lọc này. Tại đây sẽ giúp triệt bỏ các vi khuẩn, tạp chất tránh tình trạng tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước di chuyển ra ngoài.

=> Cột lọc vi sinh.

Lắp đặt máy lọc nước uống công suất lớn cho trường học

Hướng dẫn cách chọn lắp đặt máy lọc nước uống công suất lớn cho trường học sao cho phù hợp

Để lựa chọn dòng máy phù hợp cần phụ thuộc vào kinh phí cũng như số lượng người sử dụng. Tại mục này chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn hệ thống máy phù hợp với đa dạng công suất như sau.

– Hệ thống máy lọc nước bán công nghiệp 30l/h: Sử dụng nước nguồn là nước máy. Phù hợp cho các trường mầm non, thích hợp cho 50 người sử dụng.

Máy lọc nước bán công nghiệp 50l/h: Với mỗi giờ lọc được 50 lít. Nước nguồn đầu vào phải là nước máy. Thích hợp cho nơi 100 người sử dụng.

Máy lọc nước bán công nghiệp 100l/h: Nước nguồn đầu vào là nước máy. Thích hợp cho số lượng 200 người dùng.

– Máy lọc nước công nghiệp 120l/h: Với công nghệ lọc RO hiện đại, phù hợp cho 300-400 học sinh dùng.

– Máy lọc nước công nghiệp RO 250l/h: Nước đầu vòa có thể là nươc máy hoặc nước giếng. Phù hợp với nơi có 500-600 người.

Máy lọc nước RO công nghiệp 500l/h: Với công suất lớn này phù hợp với hơn 600 học sinh.

Hy vọng khách hàng có thể lựa chọn dòng máy thích hợp với nhu cầu của mình tại bài viết này. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp Aqualife với thông tin chi tiết bên dưới. Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

Trả lời