Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp tại TP.HCM

HCM nơi có số lượng người dân tỉ lệ thuận với các khu công nghiệp. Những khu vực có lượng xí nghiệp nhiều đồng nghĩa với việc nước ngầm sẽ bị ô nhiễm cao. Bởi những chất thải từ các nhà máy, xí nghiệp hòa lẫn trong đất và nhiễm dần vào nước. Chính vì thế việc sử dụng nước ngầm tại đây làm nước uống, nước sinh hoạt cho công nhân sẽ dễ gây ra nhiều bệnh khó chữa. Trước khi tìm hiểu về một thiết bị lọc, trước hết chủ doanh nghiệp cần tìm hiểu về đơn vị chuyên lắp đặt máy lọc nước công nghiệp tại TP.HCM. Để tránh tình trạng lỗi kỹ thuật gây ảnh hưởng máy do quá trình lắp đặt.

Aqualife – đơn vị lắp đặt máy lọc nước công nghiệp tại TP.HCM. Với nhiều năm hoạt động và lắp trên hàng trăm thiết bị xử lý nước công suất lớn cho các công ty quy mô lớn. Những mặt hàng mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng cũng như xuất xứ. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp. Được đào tạo bài bản trước khi đưa vào thực hiện công đoạn lắp đặt máy. Nên khách hàng cứ yên tâm khi lựa chọn đơn vị chúng tôi để hợp tác.Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp tại TP.HCM

Hướng dẫn cách lựa chọn thiết bị lọc phù hợp

Dựa vào mức độ cũng như nhu cầu sử dụng, từ đó có thể lựa chọn dòng máy lọc có công nghệ thích hợp. Dòng máy lọc nước công nghiệp với đa dạng công suất đáp ứng được nhu sử dụng nước nơi đông người. Với số liệu công suất máy như sau: 250l/h, 500l/h, 750l/h, 1000l/h, 1250l/h, 2000l/h, 2500l/h, 3000l/h, 7000l/h… Đơn vị được tính theo l/h tức số lít trên 1 giờ đồng hồ.

– Nên chọn mang công suất từ 250L/h – 750L/h: Dành cho những khu vực trường học, nhà xưởng. Hay nhà thờ, cơ sở sản xuất dược phẩm, bệnh viện, những xí nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

– Sử dụng loại công suất 1000L/h – 2500L/h: Dành cho các doanh nghiệp có nhà máy, xí nghiệp có số lượng công nhân viên lớn.

– Ứng dụng máy có công suất từ 3000L/h – 5000L/h trở lên: Dành cho các nhà máy, cơ sở sản xuất có quy mô lớn.

Điểm nổi bật của việc lắp đặt máy lọc nước công nghiệp

– Là dòng máy được ứng dụng phổ thông trong việc xử lý nước cho quá trình thực hiện sản xuất nước đóng chai. Giúp loại bỏ các tạp chất gây hại, đồng thời trao đổi các ion, giữ lại các chất gây hại sau khe lọc. Đưa nguồn nước đến các khe lọc khác và tạo ra thành phẩm tinh khiết nhất cho người sử dụng.

– Là hệ thống lọc không kén nguồn nước đầu vào. Có thể sử dụng để lọc nước giếng hoặc nước ngầm.

– Có thể tự chủ trong việc sử dụng nước không phụ thuộc vào nhà nước.

– Tuổi thọ máy cao, ít hư vặt và lắp đặt nhanh chóng.

– Thiết kế máy lọc nhỏ gọn không cồng kềnh như những hệ thống lọc trước đây.

– Tiết kiệm nhân công tối đa trong lúc vận hành máy đối với dòng công nghệ RO.

– Giảm thiểu tối đa chi phí sử dụng nước bình không rõ nguồn gốc, thương hiệu…

Vì sao nên lựa chọn đơn vị lắp đặt máy lọc nước công nghiệp tại TP.HCM?

Để quá trình vận hành bị gián đoạn vì lỗi kỹ thuật lắp đặt. Hay để giảm thiểu tối đa những lỗi vặt của máy, đòi hỏi đơn vị lắp đặt phải có trình độ tay nghề cao. Nếu không sẽ để lại nhiều hệ quả gây ảnh hưởng đết chất lượng máy cũng như nước đầu ra. Vì sao nên chọn đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp?

– Giúp tiết kiệm thời gian.

– Tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa, do lỗi kỹ thuật dẫn đến hư vặt.

– Chất lượng máy đảm bảo…

Aqualife đơn vị cung cấp máy lọc nước chính hãng hàng đầu tại khu vực phía Nam. Với các mức giá và công suất máy đa dạng phù hợp. Chuyên cung cấp các mặt hàng thiết bị lọc cũng như lắp đặt các loại máy lọc thông thường đến dòng công nghiệp luôn có sẵn. Để nhận được giá tốt khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc đến văn phòng để được tư vấn và báo giá sát tốt nhất nhé.

Trả lời