Hệ thống xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn chua phèn nhôm

Bài viết dành cho những hộ gia đình có ý định tìm kiếm hệ thống xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn chua phèn nhôm. Với hệ thống này đã được kiểm duyệt bởi các chuyên gia và cho ra những ý kiến tích cực. Ngoài ra, sau khi đưa vào sử dụng đã nhận lại không ít phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với hệ thống xử lý phèn đơn giản nhưng cực hiệu quả. Giúp người dân cải thiện tình trạng nước và sức khỏe một cách rõ rệt. Dưới đây là một số thông tin lên quan đến vấn nạn sử dụng nước nhiễm phèn và hướng giải quyết tốt nhất cho các hộ gia đình.

Tác hại của việc sử dụng nước nhiễm phèn chua, phèn nhôm

Do nước chưa được qua xử lý nên tình trạng làm ảnh hưởng chất lượng của các vật dụng trong nhà là điều hiển nhiên. Ngoài ra còn có những tác hại kể sau:

– Các dụng cụ, đồ dùng trong nhà khi tiếp xúc lâu ngày với nước nhiễm phèn sẽ dễ bị hư hỏng.

– Tình trạng bào mòn ở các vật dụng thường xảy ra ở những hộ gia đình thường sử dụng nước nhiễm phèn.

– Dễ gây ra tình trạng bệnh về da, đường ruột khi uống và các loại bệnh khó chữa như ung thu, thận … Gây ảnh hưởng xấu đến tình trạng sức khỏe người dùng.

Hệ thống xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn chua phèn nhôm

Thông tin về hệ thống xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn chua phèn nhôm

Có rất nhiều cách lọc khử phèn theo kiểu truyền thống. Nhưng khi đem những thành phẩm nước đã được lọc đem đi kiểm chứng cho thấy. Tình trạng nước có được cải thiện hơn nước nguyên bản, nhưng vẫn không đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng. Bởi những phương pháp truyền thống chỉ xử lý được một mức độ nhất định chứ không xử lý triệt để. Vì vậy việc áp dụng hệ thống xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn chua phèn nhôm được nhiều người tin dùng.

Hệ thống xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn chua phèn nhôm

Được công nhận bởi các chuyên gia. Sau khi cho nước nhiễm phèn qua hệ thống xử lý cho thấy nước đạt chất lượng cao hơn so với khi sử dụng phương pháp truyền thống. Vì vậy dòng hệ thống xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn chua phèn nhôm ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Với những ưu điểm vượt trội về ngoại hình như sau:

– Mang thiết kế gọn, dễ di dời, vận chuyển cũng như lắp đặt. Phù hợp cho các khu vực có diện tích hẹp.

– Về mẫu mã, có kiểu dáng thiết kế đa dạng.

– Thời hạn bảo hành lâu dài.

– Có giá cả bình dân phù hợp với mọi đối tượng.

Hệ thống xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn chua phèn nhôm

Vật liệu chuyên dụng trong việc xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn

Được ứng dụng rộng rãi nhưng không phải ai cũng biết. Hệ thống xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn chua phèn nhôm được sử dụng những loại vật liệu lọc cao cấp. Và được nhập từ chính hãng, ngoài ra phải được bố trí theo quy trình để nước đạt tiêu chuẩn đầu ra. Các vật liệu lọc cơ bản như sau: than hoạt tính, các hạt trao đổi ion, cát thạch anh, sỏi, các loại hạt khử phèn…

Hệ thống với các vật liệu lọc này ngoài công dụng khử phèn. Hệ thống còn có công dụng khử Ca và các chất độc gây hại như nitrit, asen. Hay các kim loại nặng như kẽm, chì, đồng, thủy ngân và các chất hữu cơ…

Hệ thống xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn chua phèn nhôm

Các công đoạn kỹ thuật của hệ thống xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn chua phèn nhôm

Quy trình xử lý sơ bộ: Nước giếng sẽ được máy bơm đến bồn chứa. Tại đây nước sẽ được sục vào khí oxi bằng bộ sục khí để oxi hóa phần nào các kim loại trong nước. Chủ yếu là hàm lượng sắt hòa tan, ngoài ra còn loại bỏ CO2 và các khí gây mùi, đồng thời độ PH cũng được nâng lên.

Quy trình lọc thô: Sau khi trải qua quá trình lọc sơ bộ, nước sẽ được dẫn đến cột lọc thô để lọc bỏ các tạp chất gây ô nhiễm. Nước đi qua cột lọc này sẽ giúp khử bỏ được hoàn toàn sắt cũng như các kim loại có trong nước. Với 3 cột lọc chính như:

+ Cột khử các cặn bẩn và kim loại.

+ Cột giúp khử các hóa chất, hợp chất hữu cơ và khử mùi hiệu quả.

+ Cột giúp làm mềm nước.

Quy trình lọc tinh 20 inch: Sau khi trải qua các cột lọc thô thì nước sẽ tiếp tục được đưa qua bộ lọc tinh. Với lõi lọc có kích thước nhỏ, chỉ lớn hơn 1 micron sẽ giúp nước trở nên sạch hơn.

Hệ thống xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn chua phèn nhôm

Quá trình vận hành máy cũng như sử dụng đơn giản. Nên hệ thống xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn chua phèn nhôm được sử dụng phổ biến. Để tìm đơn vị bán và lắp đặt uy tín, các bạn không thể không nhắc đến Aqualife. Là công ty sở hữu đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, vừa là đơn vị có giá thành sản phẩm thấp. Là đại lý cấp 1 nhập hàng trực tiếp từ hãng nên giá thành rẻ hơn thị trường rất nhiều.

Trả lời