Hệ thống lọc tổng bệnh viện

Khu vực bệnh viện với số lượng người sử dụng nước thường trực là lớn. Thêm vào đó là nguồn nước không được đảm bảo độ an toàn bởi các chất lẫn trong đất gây ô nhiễm nước. Làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Vì thế việc sử dựng hệ thống lọc tổng bệnh viện là phương pháp tối ưu được nhiều chủ dầu tư lắp đặt. Đối với nhu cầu sử dụng lượng nước lớn và liên tục tại nơi đông người như bệnh viện. Phải cần lắp đặt thiết bị lọc có tốc độ xử lý nhanh mà phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Dóng máy này được đánh giá 5 sao cho chất lượng. Giá thành thị trường không quá cao so với chất lượng nước đầu ra và độ bền của máy. Các chế độ bảo hành và bảo dưỡng cực tốt khi mua hàng và lắp đặt tại đươn vị Aqualife. Tại đây khách hàng sẽ hưởng được nhiều ưu đãi khi mua dòng hệ thống lọc tổng cho bệnh viện. Tại bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về từng công đoạn lọc đến cách sắp xếp vật liệu lọc và ưu thế của dòng máy. Cùng tìm hiểu sâu hơn về hệ thống lọc này tổng này nhé.

Hệ thống lọc tổng bệnh viện

Quy trình nước đi theo dây chuyền hệ thống lọc tổng bệnh viện

– Nước nguồn sẽ được bơm trực tiếp vào hệ thống các cột lọc nhằm loại bỏ các chất nhiễm bẩn trong nước. Từ đó nước sẽ được dẫn đến cột lọc thô PP. Tại đây bùn cát và các chất rắn lơ lửng trong nước mang kích thước 5 micron sẽ được giữ lại và không cho lọt qua khe lọc. Ở lõi lọc này sẽ được sục rửa theo định kì hoặc thay thế sau thời gian dài sử dụng.

– Sau các bước lọc trên các chất rắn được giữ lại sau màng lọc. Tiếp đến nước được đưa đến phần cột lọc composite số 1. Tại đây các ion có trong nước như Mn, Fe, As sẽ được lọc bỏ khỏi nước. Nhờ cơ chế oxy hóa của KmnO4 có trên bề mặt vật liệu lọc mangan.

Hệ thống lọc tổng bệnh viện

– Sau giai đoạn trên các ion kim loại bị kết tủa và bám dính một phần ít trên bề mặt cát. Phần còn lại sẽ được loại bỏ nhờ vật liệu cát thạch anh.

– Tiếp đến sỏi sẽ có công dụng làm thông thoáng và làm sạch nước trước khi đi vào đường ống.

– Tiếp đó nước được dẫn đến phần than hoạt tính giúp hấp thụ những mùi hôi có trong nước. Đồng thời giữ lại các chất hữu cơ gây hại.

Hệ thống lọc tổng bệnh viện

Cách sắp xếp phân bổ các tầng vật liệu lọc

Các vật liệu được xếp theo tầng và ngăn cách bằng lớp màng tránh trường hợp các vật liệu bị xáo trộn với nhau. Chúng được sắp xếp theo trình tự nhất định và thực hiện đúng chức năng một cách hoàn hảo. Các lớp được sắp xếp chi theo trình tự chi tiết như sau.

Lớp mangan được đặt trên cùng => than hoạt tính => cát thạch anh => sỏi được đặt ở dưới cùng.

Hệ thống lọc tổng bệnh viện

Ưu thế khi sử dụng hệ thống lọc tổng cho bệnh viện

– Máy sở hữu hệ thống lọc hiện đại, với công nghệ xử lý nước tiên tiến.

– Hoạt động và lắp đặt dễ dàng.

– Giúp triệt bỏ hoàn toàn các kim loại nặng, vi khuẩm, asen và các tạp chất gây hại sức khỏe.

– Chất lượng nước đầu ra cao, chi phí đầu tư cực thấp.

– Không kén nước nguồn đầu vào. Có thể xử lý cả nước máy, nước giếng.

Thông tin về đơn vị lắp đặt hệ thống lọc tổng bệnh viện

Dẫn đầu về chất lượng máy có độ bền và chế độ bảo hành tốt. Aqualife luôn là tiêu điểm của nhiều đơn vị có nhu cầu lắp đặt thiết bị hệ thống lọc tổng bệnh viện nói riêng. Và các dự án lớn khác với máy mang công suất lớn đa dạng. Phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt với lượng nước sạch đạt tiêu chuẩn an toàn. Đảm bảo chất lượng sống cho người dân ở những nơi có nguồn nước nhiễm bẩn.

Trả lời