Hệ thống lọc tổng khách sạn

Với thực trang nước hiện nay thì việc lắp đặt hệ thống lọc nước rất quan trạng. Đặc biệt với những khu cần số lượng lớn nước sinh hoạt tắm rửa, giặt giũ. Aqualife hiện đang nhận lắp đăt hệ thống lọc tổng khách sạn trên khắp cả nước. Hệ thống này chuyên dùng để lọc nước nhiễm phèn giếng khoan giúp mang lại nguồn nước đạt chuẩn sinh hoạt. Ngoài ra tùy theo nguồn nước mà chúng tôi có biện pháp cụ thể hơn khi đo đạt mẫu nước.

Hệ thống lọc tổng khách sạn dùng cho nguồn nước giếng khoan bao gồm các trụ lọc composite hoặc inox. Tuy nhiên đối với nguồn nước chứa nhiều chất độc hại thì sẽ kèm thêm bồn lọc 500l. Công suất đủ cung cấp nước sinh hoạt cho toàn bộ khách sạn. Hệ thống sẽ kết nối 1 đầu vào đường nước giếng và đường ra sẽ kết nối vào các chưa nước cấp của khách sạn. Với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ thì Aqualife đảm bảo lọc được triệt để các nguồn nước. Bên dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc nước tổng cho khách sạn này.

Hệ thống lọc tổng khách sạn

Cấu tạo dòng hệ thống lọc tổng khách sạn

– Để hệ thống lọc hoạt động ổn định máy bơm tạo áp lực và bơm nước cấp cho hệ thống.

=> Máy bơm nước từ nguồn cấp.

– Với thành phần làm từ các sợi polypropylen dạng sợi được nén lại thành tạo thành khối. Khe lọc có kích thước <5 µm. Giúp lọc bỏ các chất rắn lơ lửng có kích thước lớn hơn 5 micron như chất bùn, cặn bẩn có trong nước.

=> Cột lọc PP có khe lọc <5µm.

– Với chất liệu làm từ sợi polypropylen dạng sợi được nén và tạo thành khối có kích thước khe lọc <1 micron. Loại bỏ các chất cặn lơ lửng còn sót lại khi nước đi qua các màng lọc trước.

=> Cột lọc PP có khe lọc <1µm

– Cột chứa các vật liệu lọc như cát thạch anh, than hoạt tính, sỏi, mangan. Để dễ phân biệt từng loại vật liệu, được ngăn cách bởi lớp màng mỏng và được sắp xếp sao cho phù hợp quy trình lọc. Ở cột này sẽ giúp loại bỏ các ion kim loại như As, Fe, Mn… Nước sẽ được khử bỏ mùi, màu các chất hữu cơ và tạp chất triệt để nhờ than hoạt tính có trong cột lọc.

=> Cột lọc tổng.

– Cột có chứa các hạt nhựa làm trao đổi cation giúp dễ loại bỏ các ion làm cứng nước. Chuyển nước từ trạng thái cứng sang mềm.

=> Cột lọc làm mềm nước.

–  Cột lọc này có chứa dung dịch nước muối bão hòa. Ngoài nhiệm vụ hoàn nguyên lại các hạt nhựa trao đổi còn giúp hệ thống lọc kéo dài tuổi thọ lâu hơn. Đảm bảo nước sinh hoạt sau khi đi qua vật liệu lọc này đạt tiêu chuẩn về độ sạch.

=> Bồn chứa muối hoàn nguyên.

– Để tránh bị nhiễm bẩn, hay nhiễm vi sinh từ không khí bên ngoài sau khi nước được dẫn ra từ van. Hệ thống được thiết lập bể chứa lớn vừa giúp đảm bảo nước tránh được các tác nhân gây hại. Vừa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của số đông.

=> Bể lớn chứa nước sạch.

Thế mạnh ứng dụng hệ thống lọc tổng khách sạn

– Hệ thống lọc tổng khách sạn sử dụng công nghệ lọc tiên tiến.

– Các vật liệu chuyên dụng cao cấp được nhập khẩu từ chính hãng. Giúp ít cho việc xử lý các chất gây hại trong nước.

– Chi phí đầu tư ở mức tầm trung.

– Máy móc vận hành đơn giản.

– Có chế độ sục rửa đẩy các tạp chất ra ngoài.

– Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn về vệ sinh phục vụ cho ăn uống sinh hoạt.

Hệ thống lọc tổng khách sạn với thông số kỹ thuật chi tiết như sau

  1. Lõi lọc tạp chất composite với kích thước 900×1850 mm.
  2. Van 3 với cửa F60.
  3. Lõi khử độ cứng nước kích thước 900×1850 mm.
  4. Bình lọc tinh 5M – inox chứa đến 7 lõi kích thước 30 inch.
  5. Bồn chứa nước trung chuyển.
  6. Hệ thống màng UF siêu lọc.
  7. Tủ điều khiển.
  8. Máy bơm inox 4KW.
  9. Đường ống nội tuyến, van khóa.

Đơn vị lắp đặt hệ thống lọc tổng khách sạn chuyên nghiệp

Aqualife là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp trang thiết bị lọc nước tại tp HCM. Song đó chúng tôi chuyên nhận lắp đặt hệ thống lọc tổng khách sạn. Ngoài khách sạn chúng tôi còn nhận lắp các hệ thống cho bệnh viện, trường học, nhà máy nhà xường… Đặc biệt còn nhận lắp đặt hệ thống ro công nghiệp 500l 750l 1000l …. vói mức giá thương thảo với từng đối tượng khách hàng.

Trả lời