Hệ thống lọc nước uống đóng chai đóng bình

Sử dụng dàn lọc nước để đưa vào việc kinh doanh đang rất thịnh hành ngày nay. Nhưng làm sao để lựa chọn được một hệ thống xử lý nước tốt, ít tốn chi phí đầu tư. Mà còn mang lại hiệu quả về chất lượng nước tuyệt đối còn đang là vấn đề mà nhiều người đắn đo. Giới thiệu hệ thống lọc nước uống đóng chai đóng bình phục vụ trong công cuộc kinh doanh tạo ra nguồn thu lớn cho nhiều doanh nghiệp.

Là hệ thống lọc được sử dụng rộng rãi bởi chúng nhận và tạo ra nước sạch từ nhiều nguồn bị ô nhiễm khác nhau. Từ nước máy, nước ngầm, nước giếng… phân loại và lọc các tạp chất theo từng kích thước. Đồng thời còn xử lý nước bằng công nghệ tiên tiến. Nên có thể tạo ra được nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn về chất lượng theo đúng như quy định của Bộ đề ra.

Hệ thống lọc nước uống đóng chai đóng bình
Hệ thống lọc nước uống đóng chai đóng bình

Cách vận hành của hệ thống lọc nước uống đóng chai đóng bình

Giai đoạn lọc nước thô bằng tiền xử lý RO

Nước sau khi được đưa về sẽ được bơm đẩy áp lực lên bồn chứa nước chưa qua xử lý. Tiếp đến là tùy theo công suất hoạt động của máy mà chuẩn đoán nước nguồn có vấn đề gì. Nếu nước được chuẩn đoán bị nhiễm phèn cặn, có các tạp chất, vi khuẩn hoặc mùi hôi tanh hay kim loại nặng có hàm lượng cao… Số lượng cũng như kích thước cột composite/inox sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp và an toàn khi sử dụng.

Có 2 loại van cơ bản đó là van bán tự động và van tự động. Bạn có thể lựa chọn loại van phù hợp với túi tiền của mình. Thông thường van bán tự động có giá thành rẻ hơn van tự động.

Tiền xử lý RO: Bộ lọc thô van bán tự động
Tiền xử lý RO: Bộ lọc thô van bán tự động
Tiền xử lý RO: Bộ lọc thô van tự động
Tiền xử lý RO: Bộ lọc thô van tự động

Với 100% dung dịch được chứa trong thùng dung tái sinh. Trong đó Nacl chiếm 10%. Được dùng trong cột lọc chứa giúp làm mềm nước hơn. Quá trình lọc cặn có trong nước sẽ được thực hiện trước khi được đưa đến bồn chứa liên kết. Đồng thời còn loại bỏ hoàn toàn được cả mùi hôi tanh trong nước chỉ với 3 lõi lọc.

Quy trình thẩm thấu ngược nhờ màng lọc RO

Nước từ bồn chứa đưa trực tiếp đến hệ thống lọc RO. Với kích thươc chỉ 0.0001 micron. Màng lọc giúp loại bỏ triệt để cặn cũng như via khuẩn và tạp chất trong nước. Từ đó tạo ra nguồn nước sạch đạt yêu cầu.

Giai đoạn sử dụng tia cực tím, đèn UV để khử khuẩn

Nước nhờ lực đẩy của bơm đầu inox từ bồn chứa liên kết được đưa đến hệ thống khử khuẩn. Thiết bị tạo nên ozone giúp cho việc diệt khuẩn nước trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Sau khi nước qua bước diệt khuẩn bằng đèn nước sẽ được đưa đến bộ 2 lõi lọc sát khuẩn. Giúp nước không còn mùi tanh hôi khó chịu.

Giai đoạn đóng chai đóng bình tạo thành phẩm

Hệ thống lọc nước đóng chai đóng bình sẽ tự động chiết rót giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Nhưng vẫn đạt hiệu suất tuyệt đối.

Các bộ phận chính của hệ thống RO lọc nước đóng chai đóng bình

Dòng hệ thống lọc nước uống đóng chai đóng bình từ 350ml đến 20 lít với những bộ phận chính như sau.

– Cột lọc đa năng giúp xử lý phèn, kim loại nặng… cực tốt.

– Cột lọc xử lý: Làm mềm nước bằng phương pháp trao đổi ion trong nước.

– Cột lọc tinh sẽ lọc lại phần cặn còn sót lại khi đi qua 2 cột lọc trên.

– Máy bơm trung gian giúp đẩy nước với áp suất mạnh.

– Máy bơm RO.

– Bộ điều khiển tủ điện, phao điện…

– Màng RO.

–  Máy bơm dùng để chiết rót nước vào chai, bình.

– Máy sát khuẩn ozone.

– Đèn UV.

– Màn lọc giúp sát khuẩn.

– Cuối cùng là băng tải.

Đơn vị chuyên lắp hệ thống lọc nước RO

Aqualife chuyên cung cấp và lắp đặt chuyên nghiệp hệ thống lọc nước uống đóng chai đóng bình cho các xưởng sản xuất nước đóng chai. Mức giá thành của từng phụ kiện sẽ rẻ hơn thị trường từ 300 – 1 triệu. Bởi máy nhập từ chính hãng không qua trung gian. Liên hệ chúng tôi để có giá tốt nhất nhé.

Trả lời