Hệ thống lọc nước ro gia đình

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của người Việt hiện nay chính là sự ô nhiễm dần bao trùm mọi nơi. Đặc biệt nguồn nước vấn nạn cần được giải quyết nhanh chóng. Bởi việc sử dụng nước ô nhiễm góp phần truyền bệnh nhanh nhất. Gây ảnh hưởng đến các hệ tiêu hóa và ảnh hưởng da. Một thiết bị có thể giải quyết tình trạng này một cách triệt để, nâng cao sức khỏe người dân. Quá trình kiểm nghiệm nước sau khi được dẫn qua hệ thống lọc nước ro gia đình được đánh giá cao về chất lượng nước. Nhờ công nghệ lọc hiện đại, cũng xem chi tiết bên dưới nhé.

Dòng hệ thống lọc nước RO gia đình là loại phù hợp cho những hộ nhà có nguồn nước nhiễm bẩn. Nước không đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, cũng chính vì sử dụng nước nhiễm bẩn lâu ngày. Nhiều người mắc phải các bệnh khó chữa về da, thận, hệ tiêu hóa gây ảnh hưởng sức khỏe trầm trọng. Qua nhiều kiểm nghiệm hệ thống lọc nước RO được sử dụng phổ biến hơn nhờ chức năng lọc vượt bật.

Hệ thống lọc nước ro gia đình

Các chức năng chính của hệ thống lọc nước RO cho gia đình

– Nhờ màn lọc than hoạt tính nên giúp loại trừ được cá tạp chất, huyền phù, hữu cơ trong nước.

– So với các phương pháp truyền thống hệ thống lọc nước RO này được đánh giá cao về màng lọc thẩm thấu ngược RO. Giúp làm mềm nước, lọc bỏ các kim loại nặng, hóa chất có trong nước.

– Không kén nước nguồn đầu vào. Có khả năng lọc được nước giếng, nước máy.

– Nhờ các màng lọc Cacbon nước có thể khử được các mùi tanh hôi trong nước, tạo độ mát, tinh khiết hơn.

– Ngoài ra còn giúp loại bỏ được các thạch tín và các chất có hại khác trong nước…

Hệ thống lọc nước ro gia đình

Những điều cơ bản về dòng hệ thống lọc nước RO cho gia đình

Dòng máy lọc nước RO mang thiết kế hiện đại về mẫu mã đến cách xử lý nước. Luôn sử dụng cách xử lý nước triệt để nhằm giúp loại bỏ các tạp chất lẫn trong nước một cách tốt nhất. Có thể khử và loại bỏ từ các tạp chất hòa tan, rắn, chì, sắt, đồng, vi khuẩn, virus… Tạo nên một nguồn nước sử dụng tinh khiết nhất.

Hệ thống lọc nước ro gia đình

Hệ thống lọc RO gia đình với cấu tạo không quá phức tạp nhưng giúp nước đạt hiệu quả cao. Máy chỉ có các phân tử nước đi qua. Với chức năng thẩm thấu ngược giúp loại bỏ các chất có hại giúp nước tinh khiết nhất có thể. Ngoài ra còn giúp quá trình sử dụng nước trở nên nhanh chóng hơn mà không qua đun nấu. Một vài thế mạnh và đặc trưng của dòng máy lọc RO.

=> Có thể uống nước trực tiếp ngay khi lấy từ vòi.

=> Màng RO nhập khẩu chính hãng từ USA.

=> Sở hữu công nghệ tiên tiến với Nano Silver diệt khuẩn cực tốt.

Hệ thống lọc nước ro gia đình

Những ưu thế về dòng hệ thống lọc nước RO

– Có khả năng tự súc rửa màng RO theo định kì.

– Tự báo khi thiếu nước.

– Hệ thống được nhập khẩu chính hãng.

– Có chức năng tự động ngắt nước khi đầy bồn.

– Xả nước thải tự động…

Ngoài những ưu điểm, hệ thống lọc nước RO gia đình cũng có vài mặt hạn chế nhỏ. Điển hình như màng Ro cần phải dùng loại bơm 24W/h loại có áp lực cao. Ngoài ra còn phải xả nước khi lọc. Nhưng không vì thế mà hệ thống lọc nước RO không được trọng dụng cho các hộ gia đình. Dòng máy ngày càng được sử dụng rộng rãi, bởi công nghệ hiện đại giúp loại bỏ các chất không cần thiết một cách hiệu quả.

Hệ thống lọc nước ro gia đình

Đơn vị nào chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc nước RO gia đình?

Tìm kiếm đơn vị lắp đặt máy trên thị trường không quá khó, nhưng đội ngũ lắp phải đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật lắp. Bởi đội ngũ lắp đặt không có trình độ chuyên môn cao sẽ dễ gây ra tình trạng lỗi kỹ thuật. Không những gây ảnh hưởng đến máy mà còn làm ảnh hưởng đến chất lượng nước. AQUALIFE là một trong những đơn vị lọt top 10 nhà bán hàng và lắp chuyên nghiệp tại miền Nam. Được đánh giá cao bởi khách hàng và các cấp có chuyên môn. Nên khách hàng có thể yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi nhé.

Trả lời