Dịch vụ sửa máy lọc nước bị rò nước Nhanh – Giỏi

Máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu trong các gia đình hiện nay. Sản phẩm mang tới nguồn nước sạch đảm bảo nhu cầu sinh hoạt, tưới tiêu. Vậy khi máy lọc nước bị rò nước phải làm gì? Sửa máy lọc nước bị rò nước như thế nào và ở đâu tốt?

Aqualife (Hotline: 0987.313.246 – Địa chỉ: Số 52/3D, Hiệp Thành 17, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh (gần bến xe Bus Hiệp Thành)) – Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lọc nước uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ sửa máy lọc nước bị rò nước
Máy lọc nước bị rỉ nước là một trong những bệnh hay gặp trong quá trình sử dụng

Tại sao cần phải sửa máy lọc nước bị rò nước?

Tình trạng máy lọc nước bị rỉ nước ảnh hưởng tới quá trình xử lý nước cũng như tiêu hao nguồn tài nguyên nước. Đồng thời cho thấy máy lọc nước đang có vấn đề trong quá trình hoạt động. Chúng ta cần tìm ra nguyên nhân để khắc phục và xử lý hiện tượng này. Vì khi để máy lọc nước bị dò nước lâu ngày dễ làm giảm tuổi thọ của máy.

Ngoài ra còn là nguyên nhân gây hư hỏng các thiết bị liên quan. Vì thế mà việc sửa máy lọc nước bị dò nước là vô cùng cần thiết. Khi gặp phải tình trạng này, người sử dụng cần nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và gọi thợ sửa chữa đến để xử lý.

Các biện pháp xử lý hiện tượng máy lọc nước bị rò nước?

Như đã nói ở trên, việc máy lọc nước bị rò rỉ nước nếu kéo dài ảnh hưởng rất lớn tới toàn bộ hệ thống cũng như từng bộ phận riêng lẻ. Để xử lý tình trạng này trước hết, quý vị cần làm rõ nguyên nhân. Một số nguyên nhân và cách sửa máy lọc nước bị rỉ nước sau đây bạn có thể tham khảo.

Rỉ nước máy lọc nước do máy bơm hoạt động lâu

Nếu máy bơm hoạt động từ 2 – 4 năm thường xảy ra hiện tượng rò rỉ nước. Bởi lúc này các gioăng cao su trong máy bơm bị cứng, sự đàn hồi của gioăng không còn. Sẽ dẫn tới tình trạng rò nước máy bơm. Khi xảy ra hiện tượng này, người sử dụng có thể tạm thời xử lý tình trạng này bằng cách:

  • Thay một chiếc máy bơm máy lọc nước mới. Cách này đảm bảo máy bơm hoạt động tốt trong một thời gian dài mà không bị hỏng.
  • Chỉ thay phần đầu bơm. Đây là giải pháp tạm thời nhưng khá hiệu quả để tiết kiệm chi phí.
  • Thay gioăng bơm mới nếu gioăng bị hư hỏng thì máy sẽ không hoạt động bình thường;

Lưu ý: Quý vị cần xem xét kỹ lưỡng tình trạng của máy để tìm hướng xử lý tối ưu nhất.

máy lọc nước bị rỉ nước
Nhanh chóng sửa máy lọc nước bị rò nước để không làm ảnh hưởng tới tuổi thọ và hoạt động của máy

Vòi nước bị rỉ nước

Ngoài nguyên nhân do máy bơm hư thì vòi nước rò rỉ nước cũng khiến máy lọc nước rỉ nước. Nguyên nhân là do quá trình lắp đặt bạn khoá các khớp không đúng hoặc bị lệch đi. Ngoài ra, nếu vòi nước quá cũ cũng là nguyên nhân khiến máy lọc nước rò rỉ nước.

Khắc phục tình trạng này bạn cần kiểm tra lại các ốc vít, đường rèn của vòi nước. Nếu chúng chưa khoá chặt hay vặn thật chặt lại. Kiểm tra gioăng cao su ở trong vòi nước có hỏng không để có hướng thay thế khi cần.

Ngoài những nguyên nhân trên đây thì hiện tượng máy lọc nước bị rỉ nước còn có thể do rất nhiều tác nhân khác. Nếu là người khi nắm rõ kỹ thuật thì sử dụng các dịch vụ sửa máy lọc nước bị rò nước thì phương án tối ưu và an toàn nhất. Bởi trong quá trình tìm nguyên nhân, nếu không nắm rõ quy trình hoạt động của máy có thể làm hư hỏng và ảnh hưởng tới các linh kiện, thiết bị khác.

Aqualife – Chuyên sửa máy lọc nước bị rò nước hàng đầu hiện nay

Tình trạng máy lọc nước bị rỉ nước khá phổ biến trong các hộ gia đình. Khi gặp phải hiện tượng trên bạn có thể tìm tới Aqualife. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lọc nước hiệu quả và tối ưu nhất. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên môn kỹ thuật giỏi sẽ xử lý mọi vấn đề của máy lọc nước.

Sửa chữa máy lọc nước
Aqualife – Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa máy lọc nước hàng đầu hiện nay

Ngoài việc sửa máy lọc nước bị rò nước, Aqualife còn hỗ trợ xử lý mọi vấn đề khi máy lọc nước trục trặc. Đồng thời cung cấp các giải pháp xử lý nước cấp và nước thải chuyên nghiệp, chi phí hợp lý và hiệu quả nhất. Khi mua sắm và sử dụng dịch vụ của Aqualife, quý khách được hỗ trợ, tư vẫn miễn phí 24/7.

Bình luận