Xử lý nước RO cho dược phẩm – mỹ phẩm

Quá trình làm sạch nguồn nước cấp trong quá trình sản xuất ở các nhà máy dược phẩm, mỹ phẩm là điều cấp thiết cần được chú trọng. Công nghệ xử lý nước RO cho dược phẩm – mỹ phẩm được đánh giá cao và được áp dụng phổ thông trong ngành dược hiện nay. Mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và cho quá trình sản xuất ở đại đa số các nhà máy dược. Chính vì thế được nhiều công ty sản xuất liên quan dược phẩm chọn.

xử lý nước RO cho dược phẩm – mỹ phẩm

Một số ưu điểm nổi trội của dòng máy RO

– Có khả năng loại các chất kim loại nặng.

– Loại cả được vi khuẩn có trong nước.

– Là dòng máy chuyên loại bỏ các hợp chất hữu cơ.

– Đặc biệt còn giúp loại bỏ được các tạp chất bẩn đến 99% so với các loại máy thông thường…

Tất cả nhờ vào công nghệ xử lý nước RO cho dược phẩm – mỹ phẩm với công nghệ màng lọc RO. Đồng thời những khe lọc mang kích thước chỉ với 0.0001 µm giúp cho việc loại bỏ các tạp chất vô cùng nhanh chóng và chuẩn xác.

3 yếu tố đảm bảo khi sử dụng công nghệ xử lý nước RO cho dược phẩm – mỹ phẩm

  1. Luôn đảm bảo về chất lượng nước đạt yêu cầu về vệ sinh.
  2. Quá trình vận hành cũng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng hơn so với các loại máy thông thường.
  3. Khi so công nghệ xử lý nước RO với những dòng máy thông thường cho thấy chi phí vận hành của dòng RO tiết kiệm hơn 45% so với loại máy thông thường.

Chi tiết về hệ thống xử lý nước RO cho dược phẩm – mỹ phẩm

Hệ thống RO 2 cấp dành cho việc sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm được sử dụng khá nhiều ngày nay. Bao gồm:

– Bộ lọc thô.

– Màng lọc RO.

– Bộ phận khử khùng.

– Lõi lọc Cartridge.

Ý nghĩa của từng bộ phận xử lý nước RO cho dược phẩm sẽ được chúng tôi trình bày chi tiết ở phần bên dưới. Giúp các chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc tham khảo và tìm hiểu về chủ đề xử lý nước RO cho dược phẩm – mỹ phẩm.

Phân tích từng mục về công nghệ xử lý nước RO cho dược phẩm – mỹ phẩm

– Đối với bộ lọc thô (được chia làm 3 cột lọc với công dụng đa dạng như sau):

+ Phần cột trao đổi ion: Mang công dụng làm giảm độ cứng của nguồn nước (chính vì thế nguồn nước có đầu ra luôn đảm bảo tiêu chuẩn nước mềm. Cạnh đó sự trao đổi giữa Na+ với các ion Mg2+ và Ca2+ hay các kim loại có hóa trị cao.

+ Phần cột đa tầng: Là cột giúp xử lý tối đa thành phần kim loại không tốt cho sức khỏe con người có trong nguồn nước. Cạnh đó còn giúp hấp thụ ion kim loại có trên bề mặt vật liệu chính là thế mạnh của loại cát Mangan có trong bộ lọc. Ngoài ra còn chứa cát thạch anh giúp ngăn chặn các chất cặn có kích thước lớn trước khi cho dòng nước đi qua khu sử dụng.

+ Cột lọc than: Cột than sẽ giúp hấp thụ các hợp chất hữu cơ và clo dư. Ngoài ra còn giúp khử mùi cực tốt nhờ những loại than hoạt tính có trong cột này.

– Màng lọc RO (được chia làm 2 cấp).

+ Cấp 1: Mức độ dẫn điện của nước sau khi thông qua công nghệ xử lý RO là 16µm/cm. Làm cải thiện hiệu suất lọc nước lên đến 96%. Luôn đảm bảo nước ở tình trạng tinh khiết trước khi đi đến công đoạn sử dụng. Bởi công nghệ này đã giúp loại bỏ các ion K+, Na+, HCO3- … (các ion mang hóa trị 1) và đặc biệt là các vấn đề vi sinh.  

+ Cấp 2: Độ dẫn điện của nước sau khi thông qua công nghệ xử lý RO là 5µs/cm. Giúp nước đạt chuẩn về việc không có vi sinh trong nước.

– Bộ phận khử khùng: Vừa là thiết bị xử lý thanh trùng vừa là thiết bị lọc xác khuẩn.

– Lõi lọc Cartridge: Lỗi lọc với đường kính 5micron mét, được làm bằng vật liệu polyethylene. Giúp tách cặn lớn hơn 5 micromet bảo vệ màn lọc RO.

Địa điểm lắp đặt hệ thống lọc nước RO uy tín

Với những công dụng nổi trội của một hệ thống xử lý nước RO cho dược phẩm – mỹ phẩm. Đây luôn là lựa chọn tốt nhất của những đơn vị sản xuất. Vậy đơn vị lắp đặt xử lý nước ro cho dược phẩm, mỹ phẩm ở đâu? Khách có thể liên hệ trực tiếp đơn vị Aqualife hoặc gọi trực tiếp HOTLINE 0987.313.246 để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời