Lắp đặt lọc nước giếng khoan nhiễm phèn tại An Giang – Kiên Giang

Sử dụng những nguồn nước bị nhiễm phèn làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của người dân. Điển hình ở một số khu vực như An Giang – Kiên Giang, một số nơi có nước nguồn nhiễm phèn nặng. Chính vì thế việc lắp đặt lọc nước giếng khoan nhiễm phèn tại An Giang – Kiên Giang đang là vấn đề mà nhiều chủ nhà mong muốn thực hiện nhanh chóng. Vừa có thể cải thiện tình trạng nước nhằm bảo vệ sức khỏe gia đình một cách tối ưu nhất. Vừa có thể tiết kiệm chi phí đầu tư lâu dài cho một nguồn nước sạch.

Lắp đặt lọc nước giếng khoan nhiễm phèn tại An Giang – Kiên Giang

Hệ thống lọc nước nhiễm phèn có cấu tạo ra sao?

Gồm 3 phần cột lọc chính trợ giúp cho quá trình khử phèn ra khỏi nước và các tạp chất gây hại. Giúp mang lại nguồn nước sạch một cách nhanh chóng thông qua việc xử lý nguồn nước đầu vào cho đi qua các bộ lọc. Một cách nhanh chóng có hiệu quả, cũng vì thế mà việc lắp đặt lọc nước giếng khoan nhiễm phèn tại An Giang – Kiên Giang ngày càng phổ biến. Một hệ thống lọc phèn có cấu tạo như sau.

Lắp đặt lọc nước giếng khoan nhiễm phèn tại An Giang

– Cột lọc phèn đa năng: Với chức năng loại bỏ các chất rắn lơ lửng có trong nước. Cạnh đó còn giúp giữ lại các thành phần cặn có kích thước lớn. Ngoài ra còn giúp nâng cao độ PH giúp tăng cường khả năng lọc nước giếng bị nhiễm phèn thêm hiệu quả.

+ Cấu tạo bên trong cột lọc gồm có: sỏi thạch anh, cát thạch anh, các vật liệu chuyên khử khèn. Điển hình như hạ birm hay các mangan và một số kim loại nặng khác…

Lắp đặt lọc nước giếng khoan nhiễm phèn tại Kiên Giang

– Bộ cột lọc khử mùi: Với chức năng như đúng tên gọi. Giúp khử những mùi gây khó chịu cho nguồn nước. Đồng thời các vật liệu lọc có trong cột này còn giúp ổn định áp lực nước và phân phối dòng nước tốt hơn.

+ Cấu tạo cột lọc này gồm có: than hoạt tính, lớp sỏi đỡ vật liệu lọc.

lọc nước giếng khoan nhiễm phèn tại An Giang

– Phần cột lọc làm mềm nước: Với công dụng giúp dòng nước đi qua cột lọc giảm đi độ cứng của nước. Cạnh đó chức năng loại trừ các tạp chất lơ lửng mang kích thước nhỏ bằng lõi lọc tinh có trong cột. Đồng thời còn có khả năng hấp thụ các dãy ion làm cứng nước như Mg2+ hay Ca2+.

+ Cấu tạo cột lọc: lõi lọc tinh, hạt nhựa trai đổi ion.

Lợi thế khi lắp đặt thiết bị lọc nước giếng khoan nhiễm phèn

– Có cấu tạo đơn giản nhưng chất lượng nước đầu ra luôn được đảm bảo về tiêu chuẩn nước sạch theo tiêu chuẩn quốc gia. Không chỉ có tác dụng lọc phèn mà hệ thống lọc này còn giúp loại bỏ các vi sinh, chất cặn gây hại sức khỏe.

Lọc nước giếng khoan nhiễm phèn tại Kiên Giang

– Giúp cho đời sống sinh hoạt được cải thiện về mọi mặt từ sức khỏe đến tuổi thọ của các đồ dùng cá nhân. Tránh được tình trạng tắt nghẽn đường nước do các cặn bẩn có trong nước. Mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khu vực có nguồn nước bị nhiệm bẩn.

Địa chỉ chuyên lắp đặt lọc nước giếng khoan nhiễm phèn tại An Giang – Kiên Giang

Aqualife là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong lĩnh vực lắp đặt các thiết bị lọc nước tại miền Nam. Với trình độ lắp đặt chuyên nghiệp nên tình trạng lỗi kỹ là điều chưa xảy ra trong suốt quá trình thực hiện lắp đặt từ trước đến nay. Không chỉ nhận lắp đặt thiết bị lọc nước công suất lớn nhỏ ở TPHCM. Mà còn nhận lắp đặt lọc nước giếng khoan nhiễm phèn tại An Giang – Kiên Giang.

Lắp đặt lọc nước giếng khoan nhiễm phèn

Mong muốn mang nguồn nước sạch đến với không riêng khu vực miền Nam. Mà còn lan tỏa đến khắp mọi miền trên đất nước. Khách hàng có thể trực tiếp liên hệ và đặt lịch lắp đặt thiết bị lọc nước giếng khoan nhiễm phèn qua số điện thoại 0987.313.246 Để được tư vấn hoặc báo giá tốt nhất nhé.

Lọc phèn ở Phú Quốc – Kiên Giang

Trả lời