Hệ thống lọc tổng cho hộ gia đình

Với giọng hệ thống lọc tổng cho hộ gia đình có thể thiết kế theo yêu cầu hoặc dựa vào độ nhiễm khuẩn của nước. Hệ thống có thể được thiết kế độc lập hoặc được kết hợp với các thiết bị mang công nghệ tiên tiến điển hình như màng lọc RORO, màng lọc UF, hệ thống trao đổi ion hoặc tia khử trùng UV.

Là thiết bị lọc vô cùng cần thiết cho các hộ gia đình có nguồn nước bị ô nhiễm kém chất lượng. Thiết bị phù hợp cho việc xử lý nước ngầm và nước máy. Giúp lại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn và các chất chất gây độc hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Là giải pháp tối ưu và thiết thực nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra còn có giá thành thành vô cùng phải chăng. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Cùng tham khảo những mặt vượt trội của hệ thống lọc tổng này nhé

Hệ thống lọc tổng cho hộ gia đình
Hệ thống lọc tổng cho hộ gia đình Thùng lọc 220l 500l

Chi tiết cấu tạo hệ thống lọc nước tổng cho hộ gia đình

– Đối với máy bơm nước cấp: Đưa nước trực tiếp từ nguồn và hệ thống lọc tổng cho hộ gia đình. Nếu để nước chảy tự nhiên sẽ không đủ lực để hệ thống hoạt động. Chính vì thế máy bơm nước cấp góp phần tạo ra lực góp phần tạo ra lực mạnh đẩy nước qua cột.

– Cột lọc đa tầng: Tùy thuộc vào nước nguồn hoặc yêu cầu của chủ đầu tư có thể sử dụng cột composite hoặc cột inox.

+ Lõi lọc số 1: có kích thước từ 5 đến 10 mm, với lớp sỏi trắng ảnh được đặt ở dưới cùng. Mang công dụng làm nước trong hơn. Nhờ giữ lại các cặn bẩn, ngoài ra còn giúp chống tắc các lõi lọc.

+ Lõi lọc số 2: có kích thước khoảng 1 đến 2 mm với chất liệu lọc cát thạch anh trắng. Giúp loại bỏ các cặn bẩn phần lơ lửng ảnh hoặc kim loại nặng ảnh và các chất hữu cơ dư trong nước.

+ Lõi lọc số 3: vật liệu lọc là các hạt  mangan là chủ yếu. Khi nước đi qua cột này sẽ được loại bỏ các kim loại nặng sắt và mangan có trong nước.

Bộ 2 cột lọc gia đình inox sus 304 chân tròn và 3 chân
Bộ 2 cột lọc gia đình inox sus 304 chân tròn và 3 chân

– Cột lọc có chất liệu than hoạt tính.

+ Cột gồm có các lớp than hoạt tính cát và sỏi mang nhiệm vụ chính là triệt bỏ các chất độc hại như hữu cơ dư trong nước thuốc trừ sâu và Clo.

+ Là lõi lọc giúp làm mềm nước vô cùng cần thiết cho những những hệ thống lọc tổng nói chung.

+ Ở cột này còn chứa các hạt cation với chức năng trao đổi các ion chuyển đổi nước từ cứng sang mềm. Ngoài ra các hạt cation còn có chức năng hoàn nguyên để tái sử dụng.

Cột lọc PVC tự chế dùng lọc nước sinh hoạt gia đình
Cột lọc PVC tự chế dùng lọc nước sinh hoạt gia đình

– Cột lọc tinh

+ Là cốc lọc chứa lõi lọc tinh pp polypropylen là chất liệu lõi được cuốn chặt nhiều vòng mang kích thước có khe hở màng lọc 5 micro. Các cặn bẩn sẽ được giữ lại nếu có kích thước lớn hơn màng lọc.

+ Sử dụng van điều khiển tự động hoặc van cơ. Van điều khiển sẽ được đặt trên từng cột lọc giúp kiểm soát tổng thể để giúp kiểm soát tổng thể từng hoạt động của cột. Từ việc lấy nước nguồn cho đến công đoạn tự động sụt rửa giúp quá trình hoạt động hiệu quả hơn.

Sơ đồ giải pháp lọc tổng cho hộ gia đình
Sơ đồ giải pháp lọc tổng cho hộ gia đình

Đơn vị nào chuyên lắp hệ thống lọc tổng cho hộ gia đình

Aqualife là đơn vị chuyên nhận lắp thiết bị lọc nước, hệ thống lọc tổng cho hộ gia đình. Với chế độ bảo hành dài hạn và các vật liệu lọc được nhập khẩu. Ngoài ra còn có đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao. Được đào tạo ngay từ ban đầu nên chất lượng tay nghề đạt tiêu chuẩn. Đảm bảo về mặt kỹ thuật lắp đặt máy cũng như chất lượng ảnh sản phẩm đầu ra.

Hệ thống cột composite lọc vôi và nước phèn sắt giếng khoan
Hệ thống cột composite lọc vôi và nước phèn sắt giếng khoan
Bộ cột lọc nước đầu nguồn cho nước giếng khoan
Bộ cột lọc nước đầu nguồn cho nước giếng khoan

Tại đây chúng tôi luôn cung cấp các mặt hàng Hệ thống lọc tổng cho gia đình nói riêng. Và các hệ thống lọc tổng nói chung với mức giá giá rẻ hơn thị trường đáng kể. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để nhận nhiều ưu đãi khi mua hàng tại đây.

Trả lời