Hệ thống lọc nước tổng gia đình 2 cột composite

Dòng hệ thống lọc nước tổng gia đình 2 cột composite là thiết bị lọc nước sinh hoạt thịnh hành hiện nay. Không chỉ được ưa chuộng nhờ vào tốc độ xử lý nước nhanh. Mà còn là hệ thống lọc nước đầu ra chuẩn về tiêu chí chất lượng của Bộ Y Tế. Được ứng dụng rộng rãi ở các khu vực nước nhiễm bẩn. Giúp cải thiện tối đa tình các bệnh về da, đường ruột và thận.

Dòng máy lọc nước tổng 2 cột này được đánh giá có thứ hạng cao so với các dòng lọc tổng khác. Ngoài chức năng chính là lọc bỏ các chất gây hại trong nước, hệ thống còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí điện năng sử dụng cho chủ nhà. Là lựa chọn tối ưu cho các khu vực có nước bị nhiễm chì, clo, thuốc trừ sâu hay các tạp chất gây hại. Cùng tham khảo bên dưới để hiểu rõ hơn về những mặt lợi và hạn chế khi sử dụng dòng máy lọc tổng 2 cột composite này nhé.

Cấu tạo bên trong của hệ thống lọc nước tổng gia đình 2 cột composite

Hệ thống được thiết kế dựa theo nhu cầu sử dụng nước nguồn. Hệ thống lọc có cấu tạo bên trong với 3 loại cơ bản như sau:

– Loại trang thiết bị hệ thống gồm các thiết bị như van tay, van tự động, máy bơm, thùng muối, khung inox, cột 1054…

– Loại vật liệu hệ thống: gồm các loại than hoạt tính, sỏi, cát thạch anh, cation, muối hoàn nguyên …

– Các vật tư hệ thống lọc tổng 2 cột gồm đồng hồ áp, hệ thống đường ống PVC D27, hệ thống điện…

Chức năng của các vật liệu lọc trong hệ thống lọc tổng

– Vật liệu than hoạt tính: Không những giúp khử mùi, màu cực tốt mà còn giúp khử được mùi clo có trong nước máy cực tốt. là vật liệu lọc không thể thiếu trong hệ thống lọc tổng nước đầu nguồn.

– Vật liệu cát thạch anh: Ngoài công dụng giữ lại các chất lơ lửng mà còn ngăn chặn các chất kết tủa gây tình trạng nhớt. Phù hợp thiết lập trong hệ thống lọc nước giếng, nước ao hồ.

– Vật liệu hạt cation: Là vật liệu giúp làm giảm độ cứng của nước nhờ loại bỏ các chất như Mg2+, Ca2+…  giúp làm mềm nước một cách tốt nhất.

Trên là những vật liệu lọc cơ bản. Hệ thống sẽ được kết hợp thêm nhiều vật liệu khác để giúp cho quá trình xử lý nước một cách tốt nhất.

Điểm vượt trội của hệ thống lọc nước tổng gia đình 2 cột composite

– Mang thiết kế gọn nhẹ, dễ lắp đặt, dễ di dời.

– Có chức năng loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, clo, thuốc trừ sâu, các mùi hôi trong nước…

– Dòng hệ thống lọc nước tổng gia đình 2 cột composite được sử dụng các vật liệu lọc cao cấp. Nhập hàng từ chính hãng, các vật liệu lọc có chiếc xuất tự nhiên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

– Đảm bảo được nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

– Hệ thống có cấu tạo phần van cơ dạng 4 và 5 cửa, thuận tiện cho quá trình sục rửa nguyên liệu trong quá trình sử dụng.

– Phần cột lọc Composite có cấu tạo sợi thủy tinh siêu nhẹ và bền, có thể chịu được môi trường axit cao.

– Khả năng chịu nhiệt và áp lực cao. Nước dễ dàng lưu thông trong quá trình lọc nhờ bề mặt nhẵn bóng.

Tham khảo:

Đơn vị chuyên nhận lắp hệ thống lọc nước tổng gia đình 2 cột composite

Công ty lắp đặt hệ thống lọc nước tổng gia đình 2 cột composite chuyên nghiệp AQUALIFE. Là đơn vị vừa cung cấp các mặt hàng lọc nước chính hãng. Vừa đảm nhận lắp đặt cho nhà ở, chung cư, xí nghiệp, bệnh viện, trường học… Và các dự án lớn nhỏ ở khắp các tỉnh thành, với chi phí giá cực tốt. Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi nhé.

Trả lời