Bảo dưỡng máy lọc nước tại nhà Chuyên nghiệp

Để máy lọc nước có tuổi thọ dài lâu, hiệu suất lọc cao thì bảo dưỡng máy lọc nước chính là một công đoạn hết sức quan trọng.

Máy lọc nước trở nên cần thiết và không thể thiếu đối với đời sống con người. Đây là hệ thống giúp chúng ta có được nguồn nước sạch, an toàn để sử dụng. Thường xuyên kiểm tra, vệ sinh và bảo trì máy lọc nước định kỳ sẽ giúp máy hoạt động ổn định, trơn tru.

Aqualife (Hotline: 0987.313.246 – Địa chỉ: Số 52/3D, Hiệp Thành 17, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh (gần bến xe Bus Hiệp Thành)) – Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước hàng đầu hiện nay.

bảo trì máy lọc nước
Bảo trì máy lọc nước định kỳ giúp các bộ phận của máy luôn hoạt động ổn định nhất

Tại sao nên bảo trì máy lọc nước theo định kỳ?

Máy lọc nước trên thị trường hiện nay sử dụng công nghệ lọc hiện đại. Nên các sản phẩm mang tới hiệu suất cao, chất lượng tốt. Việc thay lõi lọc nước định kỳ sẽ giúp máy vận hành tốt. Đồng thời đảm bảo tuổi thọ và các thiết bị trong máy lọc nước không hư hỏng. Vì thế mà việc bảo dưỡng máy lọc nước lần cần thiết. Nếu không để ý tới việc bảo trì, vệ sinh máy lọc nước sẽ dễ gặp phải các trường hợp như:

 • Nước chảy ra từ vòi máy lọc nước yếu và chậm;
 • Nước sau lọc có lắng cặn hoặc váng;
 • Nước có mùi lạ, mùi khó chịu;
 • Máy lọc nước hoạt động kêu to hơn bình thường;
 • Van vòi nước hư, ảnh hưởng tới hoạt động của cả hệ thống;
bảo dưỡng máy lọc nước
Bảo dưỡng máy lọc nước định kỳ giúp máy vận hành tốt cho chất lượng nước sạch ổn định

Nếu máy lọc nước gặp các tình trạng trên có thể phải tiêu tốn thêm chi phí sửa máy lọc nước. Điều này gây hao hụt kinh tế nhiều hơn hơn so với việc vệ sinh và bảo trì cho máy lọc nước thường xuyên.

Quy trình bảo dưỡng máy lọc nước

Để máy lọc nước hoạt động tốt nhất bạn có thể sử dụng dịch vụ bảo dưỡng tại những đơn vị uy tín. Ngoài ra, quý vị nắm vững kỹ thuật cũng có thể tự thực hiện theo quy trình bảo dưỡng máy lọc nước sau:

 • Thường xuyên vệ sinh cốc lọc, kiểm tra tình trạng lõi lọc để thay thế đúng kỳ hạn;
 • Kiểm tra van bình áp, van điện từ, van áp cao, bơm, van áp thấp, adaptor;
 • Kiểm tra dây dẫn nước đầu vào ra.
 • Vệ sinh vỏ máy tổng thể.
 • Kiểm tra dây điện và ổ điện để đảm bảo an toàn khi dùng máy lọc nước.

Như đề cập trên đây, quý vị nắm vững kỹ thuật và quy trình thì có thể tự thực hiện. Còn nếu không, quý vị nên tìm tới các dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước. Hiện nay các đơn vị cung cấp dịch vụ này rất nhiều. Mà thao tác chuẩn và chi phí bảo dưỡng thấp, giúp quý vị tiết kiệm nhiều thời gian.

Aqualife – Đơn vị bảo dưỡng máy lọc nước hàng đầu hiện nay

Ở mục trên bạn thấy được việc bảo dưỡng hệ thống lọc nước ngay tại nhà cũng không quá phức tạp. Chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian có thể kiểm tra thiết bị lọc nước có vấn đề gì không? Tuy nhiên, khi tự thực hiện quý vị cần lưu ý thực hiện đúng quy trình và thao tác chính xác để tránh gây ra những hỏng hóc không đáng có cho toàn bộ hệ thống.

Nếu quý vị đang gặp khó khăn trong việc tự thực hiện cũng như không có nhiều thời gian hãy để Tổng kho lọc nước Aqualife giúp quý vị nhé!

dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước
Nhân viên kỹ thuật chuyên môn và nhiệt tình của Tổng kho lọc nước Aqualife sẽ mang lại trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất

Đến với đơn vị Aqualife bạn nhận được:

 • Dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước nhanh, đơn giản và hiệu quả;
 • Ngoài bảo dưỡng, chúng tôi còn triển khai tất cả các dịch vụ liên quan tới hệ thống lọc nước như: thay lõi lọc, sửa chữa máy lọc nước, vệ sinh,… Nhờ vậy, có thể xử lý được tất cả những sự cố máy lọc nước cho khách hàng;
 • Nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình;
 • Hỗ trợ tư vấn kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên theo định kỳ;
 • Phí dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước cũng như các dịch vụ khác vô cùng hợp lý;

Aqualife xứng đáng là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước hàng đầu hiện nay!

Trả lời