Hệ thống lọc nước tổng gia đình cột inox

Dòng máy lọc đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Xuất hiện ở đại đa số các hộ gia đình đều có chính là hệ thống lọc nước tổng gia đình cột inox. Là dòng máy được thiết lập công nghệ hiện đại giúp quá trình xử lý nước đạt hiệu quả cao. Chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn sẽ giúp cải thiện sức khỏe đời sống người dân một cách tốt nhất. Cùng tìm hiểu dòng hệ thống lọc nước tổng cột inox này ra sao. Tại sao lại được đánh giá cao như thế nhé.

Với chức năng xử lý nước sinh hoạt giúp nước đạt quy chuẩn nước sạch. Là dòng máy không kén nước nguồn, có thể xử lý tốt các nguồn nước ao, hồ, giếng khoan, nước máy… Cấu hình hệ thống lọc tổng đầu nguồn sẽ được thiết kế khác nhau dựa vào mức độ ô nhiễm của từng mực nước nguồn. Từ đó cho ra nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống lọc nước tổng gia đình cột inox

Chức năng của từng lõi lọc trong hệ thống lọc nước tổng gia đình cột inox

Trong suốt quá trình xử lý nước thì vật liệu lọc đóng vai trò chủ chốt. Đối với dòng lọc nước tổng cột được phân thành nhiều loại vật liệu lọc khác nhau. Máy sẽ được thiết kế tùy thuộc vào đặc trưng của từng loại nước nguồn khác nhau. Mỗi lõi lọc mang chức năng điển hình nhu sau.

– Với công dụng khử mùi tanh, hôi và khử màu cực tốt. Ngoài ra còn là vật liệu giúp khử mùi clo có trong nước máy hiệu quả. Là vật liệu lọc cô cùng cần thiết trong hệ thống lọc nước tổng hiện nay.

=> Vật liệu lọc loại than hoạt tính.

– Giữ vai trò loại bỏ các tạp chất lơ lửng hay các chất tạo độ nhớt cao. Loại vật liệu này thường được ứng dụng trong hệ thống lọc tổng cột. Thích hợp trong việc dùng để xử lý nước giếng hoặc nước ao hồ.

=> Vật liệu lọc loại cát thạch anh.

– Loại vật liệu giúp làm mềm nước cực hiệu quả. Giúp loại bỏ các ion gây tình trạng cứng nước như Ca1+, Mg1+…

=> Vật liệu lọc hạt cation.

Bên cạnh đó còn nhiều vật liệu lọc khác, những vật liệu lọc nêu trên chính là những loại cơ bản cần thiết cho một hệ thống lọc tổng.

Hệ thống lọc nước tổng gia đình cột inox

Cách hệ thống lọc nước tổng gia đình cột inox hoạt động

Giai đoạn 1: Nước được hút từ bể bằng máy bơm chuyên dụng. Tạo áp lực đẩy nước sang cột inox.

Giai đoạn 2: Nước được tách bỏ các cặn bẩn, rong rêu, khử kim loại nặng, khử mùi, khử màu và làm được làm mềm…

Giai đoạn 3: Nước được đưa vào bồn chứa và cung cấp cho quá trình sinh hoạt của gia đình.

Tuy nguyên lý hoạt động đơn giản nhưng chất lượng nước đầu ra lại đạt tiêu chuẩn nước dùng sinh hoạt của Bộ Y Tế đề ra. Nước được xử lý nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nên được ứng dụng rộng rãi trong các hộ gia đình hiện nay.

Hệ thống lọc nước tổng gia đình cột inox

Cách lựa chọn hệ thống lọc nước tổng cột inox theo nguồn nước đầu vào

Để lắp đặt hệ thống lọc nước tổng gia đình cột inox phải dựa vào mực nước nguồn để lựa chọn những vật liệu lọc phù hợp. Hệ thống phải được trang bị các lõi lọc phù hợp với nước nguồn để cho ra nước tinh khiết nhất có thể.

– Cách lựa chọn hệ thống lọc nước tổng cột inox với nước giếng: So với nước máy, nước giếng khoan thường có mức ô nhiễm nặng hơn. Trong nước thường chứa các hoá chất, kim loại nặng, nhiễm mặn, nhiễm vôi…

=> Nên chọn cột có vật liệu lọc như sỏi, cát thạch anh, hạt cation, cát mangan…

Hệ thống lọc nước tổng gia đình cột inox

– Cách lựa chọn hệ thống lọc nước tổng gia đình cột inox với nước máy: Tuy được nguồn nước này đã được lọc sạch. Nhưng vẫn còn tình trạng nước còn nhiều vi sinh vật, cặn có kích thước nhỏ và có hùi clo…

=> Nên chọn cổ có vật liệu lọc than hoạt tính hoặc cột làm mềm nước.

Hệ thống lọc nước tổng gia đình cột inox

Để hiểu hơn về dòng hệ thống lọc nước tổng gia đình cột inox này hoặc cần báo giá. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp thông tin cuối trang hoặc đến văn phòng công ty để được tư vấn và báo giá. Nhiều ưu đãi đang được áp dụng cho khách khi đến hoặc gọi trực tiếp Hotline bên dưới nhé.

Trả lời