Bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp – nên hay không nên sử dụng?

Bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp là hệ thống lọc nước sinh hoạt được phân phối phổ biến trên thị trường các thiết bị lọc nước hiện nay. Trước khi cân nhắc sử dụng bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp, hãy cùng Aqualife tìm hiểu các thông tin liên quan đến dòng sản phẩm này nhé!

Bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp

bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp
Bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp là gì?

Bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp là một hệ thống lọc nước có kết cấu bao gồm 3 cột lọc thô. Bộ 3 cấp lọc này có chức năng làm sạch các nguồn nước đã bị nhiễm bẩn như nước mưa, nước máy,… để cung cấp nguồn nước đầu ra đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, đảm bảo chất lượng nước đạt chuẩn và an toàn. Bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp có công suất hoạt động lớn, đáp ứng đủ cho đa dạng nhu cầu như giặt đồ, nấu nướng, tắm rửa…

Rất nhiều hộ gia đình hiện nay đang sử dụng bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp. Có thể thấy, tính năng và tính ứng dụng của sản phẩm này rất cao, là thiết bị cần thiết cho cuộc sống hiện đại.

Tính năng của bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp

Bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp có tính năng lọc nguồn nước đầu vào, làm sạch và cung cấp nguồn nước đầu ra phục vụ sinh hoạt hàng ngày. Cụ thể là các tính năng như sau:

Tính năng của bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp
Bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp có nhiều công dụng

– Lõi PP: Lõi lọc thứ nhất có công dụng loại bỏ cặn bẩn, chất rắn có kích thước > 5 micron.

– Lõi than hoạt tính: Lõi số 2 làm từ vật liệu than hoạt tính có thể hấp thụ Clo, loại bỏ các chất hữu cơ, khử mùi, khử màu, ngăn chặn vi khuẩn, hấp thụ kim loại nặng và các độc tố gây ung thư khác.

– Lõi than dừa hoạt tính: Lõi lọc số 3 có chức năng hấp thụ màu, mùi, Clo, hóa chất, chất tẩy trắng, chất ô nhiễm, thuốc trừ sâu… hạn chế sự phát triển của vi khuẩn.

Tóm lại, bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp có nhiều tính năng, có thể làm sạch nước và cung cấp nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt.

Mặc dù vậy, nên lưu ý nước được xử lý qua hệ thống lọc nước sinh hoạt 3 cấp chỉ đạt chuẩn nước sinh hoạt chứ không thể sử dụng trực tiếp. Do đó, không nên uống trực tiếp nước này khi chưa được xử lý qua máy lọc nước.

Có nên sử dụng bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp?

Có nên sử dụng bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp?
Nên sử dụng bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp

Công dụng của dòng sản phẩm này là điều không cần phải bàn cãi. Nước sinh hoạt hàng ngày được đảm bảo độ sạch và an toàn thì sức khỏe của bạn mới được bảo vệ. Với thực trạng ô nhiễm nguồn nước như hiện nay, bộ lọc nước sinh hoạt 3 lõi thực sự là sản phẩm thiết yếu, là giải pháp lý tưởng cho mọi gia đình.

Sử dụng thường xuyên nước sinh hoạt không đảm bảo có thể gây ra những hậu quả lớn. Các độc tố, vi khuẩn, vi rút trong nước có thể gây hại đến cơ thể thông qua việc tắm rửa, sử dụng nước để nấu ăn hàng ngày,… Phổ biến nhất là các bệnh về da, đường tiêu hóa, hô hấp…

Như vậy, việc sử dụng bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp là hoàn toàn cần thiết!

Trả lời